NÓNG: Ronaldo chuẩn bị hầu tòa

257

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có mặt ở Pozuelo, Tây Ban Nha để giải trình về nghi án trốn số tiền thuế 14,7 triệu euro.

Sau kỳ nghỉ Hè cùng người thân và trở về từ Trung Quốc, Cristiano Ronaldo được bắt gặp đã có mặt tại Pozuexo so Alarcon, một khu ngoại ô của giới thượng lưu tại Madrid. Anh sẽ bị thẩm vấn bởi một tòa án tại đây vì những nghi án liên quan đến việc trốn số tiền thuế lên đến 14,7 triệu euro.

Theo tạp chí Forbes, Ronaldo là vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Những năm gần đây rất nhiều cầu thủ gặp rắc rối về thuế ở Tây Ban Nha, một số đã bị kết án, một số khác thì đang nằm trong diện điều tra. Ngôi sao của Barcelona Lionel Messi cũng đã bị kết tội vào thời điểm này năm ngoái.

Theo các công tố viên tại Tây Ban Nha, Cr7 đã thành lập một “công ty ma” tại đất nước này từ năm 2010 để che giấu thu nhập của anh từ lương thưởng, bản quyền hình ảnh nhằm qua mắt cơ quan thuế. Khi thông tin này được công bố, cầu thủ người Bồ Đào Nha chưa lên tiếng xác nhận và chọn cách giữ im lặng để trấn an người hâm mộ.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."