Nóng: Barca từ bỏ ý định chiêu mộ Coutinho

219

Đội bóng xứ Catalunya đã từ bỏ ý định đưa Philippe Coutinho về Camp Nou trong mùa hè này.

Vụ chuyển nhượng gây nên rất nhiều lùm xùm trong hè này cuối cùng đã có thể khép lại. Dù có những lúc NHM Liverpool và Barcelona đã nghĩ đến việc Coutinho đến Camp Nou, nhưng rốt cuộc điều ấy đã không xảy ra.

Mới đây, tờ Sport của Tây Ban Nha tuyên bố Barca đã từ bỏ thương vụ này. Điều này đồng nghĩa với việc Coutinho sẽ ở lại Liverpool ít nhất là đến kỳ chuyển nhượng mùa Đông, đồng thời anh phải xin lỗi đội bóng và NHM vì những hành động nổi loạn trong thời gian qua.

Thông tin này trước đó được nhà báo Guillem Balague chia sẻ trên trang Twitter cá nhân. Trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng Tây Ban Nha, Barca không có một chút hy vọng nào về Coutinho và đang nhắm đến những cái tên khác.

Vụ chuyển nhượng Coutinho đã đến lúc phải dừng lại.

Về phần tiền vệ người Brazil, anh sẽ chuẩn bị cùng Liverpool chạm trán Manchester City sau thời gian tập trung cùng ĐTQG Brazil. Đây là một trận đấu cực kỳ quan trọng trong cuộc đua danh hiệu Ngoại hạng Anh mùa giải này.

Trước đó, Coutinho đã vắng mặt trong cả 3 trận đấu của Liverpool tại Ngoại hạng Anh và 2 lượt trận vòng loại Champions League với Hoffenheim.