Nóng: Ancelotti chọn Arsenal là điểm đến tiếp theo

238

Dường như Ancelotti đã có quyết định cho bước tiếp theo trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Theo Mediaset Premium, chiến lược gia người Italia sẽ dành thời gian còn lại trong mùa giải này để đi du lịch. Tuy nhiên, ông sẵn sàng suy nghĩ về việc sẽ thay thế Arsene Wenger tại Arsenal nếu được liên hệ. Mediaset Premium cũng nhấn mạnh, Arsenal là đội bóng duy nhất có thể khiến Ancelotti đưa ra quyết định làm việc.

Sau khi chính thức bị Bayern Munich sa thải, HLV Ancelotti đã được đồn đoán sẽ dẫn dắt những đội bóng tại Italia, điển hình là AC Milan với dàn sao chưa tìm được tiếng nói chung.

Ancelotti sẽ chọn Arsenal làm điểm đến tiếp theo? Ảnh: Metro.

Tuy nhiên, sẽ là một bất ngờ lớn nếu ông quyết định đến Arsenal, nhưng khả năng này có trở thành sự thật hay không vẫn còn phụ thuộc vào giới lãnh đạo của Pháo thủ.

Họ vừa gia hạn hợp đồng với Wenger cuối mùa giải trước thêm 2 năm nữa. Bản thân Wenger cũng đang chịu rất nhiều áp lực sau khi trải qua hơn một thập kỷ mà không thể đưa đội bóng trở lại ngôi vương Ngoại hạng Anh.

Ancelotti có kinh nghiệm ở Ngoại hạng Anh trong thời gian dẫn dắt Chelsea. Ông thậm chí đã đưa The Blues giành cú đúp danh hiệu trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt.

#TH