Người cũ Chelsea báo tin buồn cho Man Utd, Man City

259

Có vẻ như tiền vệ trẻ tài năng của Lazio, Sergej Milinkovic-Savic vẫn chưa muốn ra đi.

Mateja Kezman, tiền đạo Serbia từng thi đấu cho Cheldea trong mùa giải 2004/05, anh ghi được 4 bàn sau 25 trận. Hiện tại, Kezman đã giải nghệ và đang làm công việc của người đại diện. Một trong những thân chủ nổi tiếng của Kezman là tiền vệ trẻ Lazio Sergej Milinkovic-Savic.

Mới đây, trên Tuttosport, Kezman đã tiết lộ tình hình hiện tại của thân chủ: “Sergej rất vui tại Lazio và mới đây đã gia hạn hợp đồng. Lazio là một đội bóng tốt, một môi trường tốt cho cậu ấy.

Sergej là một người đặc biệt, cậu ấy có sức mạnh, tốc độ và kỹ thuật. Thật khó để đưa ra một so sánh nhưng Sergej là một tài năng hàng đầu và cậu ấy cần CLB như Lazio, một HLV như Inzaghi để phát triển tốt nhất. Sergej rất vui khi được làm việc với Inzaghi.”

Với những phát biểu trên của Kezman, các đội bóng theo đuổi Milinkovic-Savic không khỏi buồn lòng. Juventus, Liverpool, Manchester United và gần nhất là Man City đã được liên kết với cầu thủ Lazio.

Sergej Milinkovic-Savic nổi lên trong thời gian qua sau khi Inzaghi tiếp quản Lazio. Cùng với Ciro Immobile, anh là một trong những người có phong độ tốt giúp Lazio đang xếp thứ tư tại Serie A.