Neymar suýt đánh nhau trong phòng thay đồ, bỏ theo dõi Cavani trên mạng xã hội

234

Hành động của Neymar có vẻ trẻ con nhưng nó thể hiện sự căng thẳng và không yên ấm trong phòng thay đồ PSG hiện tại.

Mâu thuẫn xảy đến ở phút 79 trận đấu giữa PSG và Lyon cuối tuần vừa qua. Cavani nhất quyết không nhường Neymar đá phạt đền dù được nài nỉ hết mực và sau đó chính anh thực hiện không thành công.

Trong một tình huống đá phạt trước đó, Dani Alves đã nhất quyết ôm bóng không để Cavani đá và giành nó cho người đồng hương Neymar.

Theo L’Equipe, Cavani đã cực kỳ bực bội khi trở lại phòng thay đồ. Vài phút sau, Neymar mới tiến đến. Cầu thủ người Uruguay đã sử dụng tiếng Tây Ban Nha để bày tỏ sự tức tối với thái độ của người đàn em mới gia nhập từ đầu mùa.

Ngôi sao sinh năm 1992 cũng đáp trả với vẻ ngoài không hề thân thiện chút nào. Thậm chí sau đó cựu sao Barcelona đã lao vào đòi giải quyết đàn anh bằng bạo lực. Đội trưởng Thiago Silva cùng Marquinhos đã phải lao vào tách hai người ra ngăn chặn tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, Neymer đã quyết định không theo dõi Cavani trên Instagram và Twitter như trước nữa.

Đây là hành động khá trẻ con nhưng cho thấy hai “phe” đang “giương cung bạt kiếm” không hề kiêng nể. Tuy vậy trả lời báo giới Cavani vẫn tỏ ra rất bình thản và cho rằng chẳng có vấn đề gì với Neymar.

“Chúng tôi không có vấn đề gì hết, chả hiểu ai lại tạo ra câu chuyện này. Đây là những điều hoàn toàn bình thường xảy đến trong bóng đá. Neymar vừa đến, chắc chắn sẽ thấy nhiều điều hơn nữa ở đây. Chúng tôi có đủ thiện chí để giúp cậu ấy thích nghi tốt nhất có thể”.

Theo Triệu Mẫn / ttvn.vn