Neymar chỉ chấp nhận đến, nếu Real bán Ronaldo

273

Neymar được cho là đã đưa ra một điều kiện mới trong việc gia nhập Real Madrid, đó là Cristiano Ronaldo sẽ phải rời Bernabeu trong ngày anh đến.

Trong 1 tháng qua, đã có rất nhiều thông tin về việc Neymar đang đàm phán với Real về việc trở thành một thành viên mới trong Dải Ngân Hà. Đây là một thông tin khiến nhiều người bất ngờ, khi mà ngôi sao người Brazil chỉ mới chuyển đến PSG với mức giá lên tới 222 triệu euro vào mùa Hè vừa qua.

Neymar không muốn lép vế trước Ronaldo.

Tuy nhiên theo Don Balon cuộc đàm phán này không phải hướng tới một vụ chuyển nhượng trong tháng Giêng tới, thậm chí là cả trong năm tới. Thay vào đó nguồn tin này tin rằng Neymar và Real đang cùng nhau bàn về một viễn cảnh sẽ xảy ra trong khoảng 2 năm nữa.

Lý do khiến vụ chuyển nhượng này không thể thực hiện ngay đó một phần cũng vì những cam kết mà Neymar đã ký với PSG, và cũng một phần cũng vì những điều kiện mà ngôi sao người Brazil đưa ra dành cho phía nhà Trắng.

Theo đó, Neymar đã nói với lãnh đạo Real Madrid là anh sẽ chỉ chấp nhận chuyển tới Bernabeu thi đấu một khi Ronaldo đã ra đi. Rõ ràng Neymar đang muốn tránh đi vào vết xe đỗ trong quá khứ tại Barcelona, đó là phải sống trong cái bóng quá lớn của một ngôi sao khác như Messi.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."