“Nếu tôi là Juventus, tôi sẽ không bán Pogba”

259

Chủ tịch Napoli – ông Aurelio De Laurentiis đã chỉ trích chính sách nhượng sai lầm của Juventus trong những năm gần đây.

Mới đây, Chủ tịch Napoli – ông Aurelio De Laurentiis đã có cuộc phỏng vấn với La Gazzetta dello Sport để chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc đua đến ngôi vô địch ở Serie A mùa này. Ông tỏ ra tự tin khi nhận xét về CLB của mình:

“Tôi không ngạc nhiên khi thấy Napoli đứng đầu BXH nhưng theo tôi mọi việc sẽ rõ ràng hơn vào cuối tháng 3. Một năm trước, chúng tôi đã thay thế Higuain bằng Milik nhưng anh ấy đã chấn thương đầu gối. Thật may mắn khi Sarri đã phát huy được khả năng của Mertens trong vai trò tiền đạo.”

Juventus đã tự làm hại mình khi bán Pogba.

Tôi thực sự thích Roma, Di Francesco khiến tôi ngạc nhiên khi vẫn sông tốt mặc dù không có Salah. Roma không phải là một môi trường dễ dàng nhưng Di Francesco đang làm tốt công việc của mình.”

Tuy nhiên khi nhắc đến nhà ĐKVĐ Juventus, ông De Laurentiis lại cho rằng đội bóng thành Turin đang phải trả giá cho những sai lầm trong công tác chuyển nhượng khi tự làm suy yếu mình:

“Tôi thấy rằng Juventus đang ngày càng lo lắng. Họ đã mất những cầu thủ quan trọng trong vài năm qua. Họ không chắc rằng mình sẽ lại vô địch Serie A mùa này và nếu chân sút chủ lực ghi bàn ít hơn bình thường, đó sẽ trở thành vấn đề.”

“Giorgio Chiellini vẫn còn đó, nhưng Bonucci đã đến Milan. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng với đội bóng. Andrea Pirlo và cả Paul Pogba cũng đều là những cầu thủ không thể thay thế. Nếu tôi là Juventus, tôi sẽ không bao giờ bán Pogba. Tôi sẽ giữ cậu ấy mãi mãi.”

Hè năm 2016, Juventus đã bán Paul Pogba cho Manchester United với giá 105 triệu Euro và ở ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, họ tiếp tục bán Leonardo Bonucci cho AC Milan với mức giá 42 triệu Euro.

#TH

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."