Năm tuổi là gì? Cách hóa giải hạn năm tuổi?

483

Năm tuổi là gì? Nếu như gặp năm tuổi của mình thì nên hạn chế làm những việc không nên làm để tránh hạn năm đó cho bản thân? Hãy cùng bongdapluz.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Năm tuổi là gì?

Năm tuổi là gì?

Năm tuổi là năm khá quan trọng đối với từng người, nếu năm đó chúng ta phạm vào năm tuổi  mà có ý định làm ăn hay đi đâu xa thì các bạn nên cân nhắc thật kỹ. Tốt nhất các bạn hãy lùi kế hoạch và dự định của mình năm sau hãy thực hiện. Bởi vì nếu như bạn có tình làm những việc đó trong năm tuổi của mình thì sẽ có hậu quả nghiêm trọng mà mình không lường trước được. Cũng theo quan niệm của những người tâm linh, thì năm tuổi bạn không nên làm những việc. Cụ thể như đầu tư vào việc làm ăn, có ý định xây nhà hay mua nhà và nếu có ý định tổ chức đám cưới trong năm tuổi thì bạn cũng nên hoãn lại.

2.Thế nào là hạn năm tuổi, có xui hay không?

Năm tuổi là một năm cực kỳ xui xẻo, do đấy chúng ta nên suy nghĩ thật kỹ trước khi làm việc gì đấy và nên hỏi ý kiến người thân để có kinh nghiệm cho bản thân mình. Hạn là đến hạn, đến mức thay đổi của cuộc đời sau mỗi 12 năm, gọi là hạn năm tuổi.

Những người theo tâm linh thường tin vào “Hạn tam tai” có nghĩa là sẽ kéo dài trong 3 năm. Cứ 12 năm sẽ có 1 lần năm tuổi và trong cuộc đời của mỗi con người thì sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Khi hạn đến thì sẽ không tốt cho mình. Vì vậy, khi rơi vào năm tuổi của mình thì nên cẩn thận trong bất kỳ trường hợp làm ăn nào

3.Cách hóa giải hạn năm tuổi

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì khi vào năm tuổi thì con người nên lên chùa để cúng Sao giải hạn, giảm bớt hạn của mình. Để cầu một năm đầy may mắn và bình an.

Theo quan niêm tâm linh, thì để giảm bớt hạn năm tuổi thì nên tích cực làm chuyện tốt, giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Ngoài ra có thể mua vật hợp phong thủy với mình để bề trên phù hộ cho bản thân và giúp mình được tai qua nạn khỏi nhé

4.Năm tuổi 2021 những tuổi nào gặp phải?

Theo các nhà phong thủy, ngoài việc cúng Sao giải Hạn hằng năm thì chúng ta cũng cúng giải hạn cho những tuổi gặp năm Tam Tai. Khi gặp vào vận Tam Tai thì cuộc đời bạn sẽ cơ cực trắc trở, vất vả. Đặc biệt nếu là vợ chồng mà cùng nằm trong tam hợp tuổi thì vận đen sẽ nhân lên gấp đôi.

Tuổi phạm Tam tai năm 2021 Tân sửu

Theo tử vi 12 con giáp, trong năm Tân Sửu 2021 có 3 tuổi rơi vào hạn Tam tai, bao gồm: Tuổi Tỵ, Dậu và Sửu. Đây là năm cuối cùng của hạn Tam Tai rồi, .

Theo cách tính hạn Tam tai thông thường, đây là năm cuối cùng mà 3 tuổi này gặp hạn Tam tai (Năm đầu Tam tai là Hợi, giữa là Tý và cuối là Sửu) , sang năm tới các tuổi Sửu, Tị và Dậu sẽ hoàn toàn thoát khỏi hạn này cụ thể:

– Năm Hợi gặp Thiên Bại Tinh Quân tắc bại hoại sự nghiệp hoặc bại hoại tài sản hoặc bại hoại gia phong.

– Năm Tý gặp Địa Vong Tinh Quân tắc tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật.

– Năm Sửu gặp Thổ Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về năm tuổi là gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích cho mình rồi nhé.