Muốn hạ Man City, Mourinho phải để Man Utd làm điều này

215

Cựu danh thủ Martin Keown khẳng định, Jose Mourinho cần sớm từ bỏ lối đá thực dụng nếu muốn đuổi kịp Manchester City.

Man City hiện đang dẫn đầu BXH Premier League với cách biệt 8 điểm hơn 2 đội bám duổi gần nhất là Man United và Tottenham. Chứng kiến cuộc đua đến chức vô địch mùa này, cựu danh thủ Arsenal, Martin Keown tin rằng, Man City hoàn toàn có thể sẩy chân nhưng Man United cần phải biết tận dụng cơ hội.

Keown cho rằng, Man Utd phải đá tấn công.

Chia sẻ trên Daily Mail, Martin Keown cho hay: “Tôi từng tận hưởng cảm giác đội bóng của mình gần như bất khả chiến bại và liên tục được ca ngợi nhưng Man City của Pep Guardiola chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào. Chắc chắn họ cũng không biết được chuyện gì đang chờ đợi ở phía trước.

Premier League chỉ có thể trở nên kịch tính hơn nếu một ai đó đuổi kịp Man City. Thực tế là Man City đang hưởng lợi khi các đối thủ tự bắn vào chân mình. Đơn cử như Man United, họ thắng Tottenham rồi lại để thua Chelsea. Đó là những kết quả có lợi cho Man City.

Chúng ta còn trận derby ở Old Trafford vào tháng 12 tới đây. Hẳn Jose Mourinho đã biết ông phải làm gì. Một trận hòa là không đủ. Man United buộc phải đá tấn công để giành chiến thắng. Khi ấy, Mourinho phải thay đổi chiến thuật.”

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."