MU quá thực dụng trước Sevilla: Fan đay nghiến Mourinho, thương De Gea

361

MU khổ sở mới hòa Sevilla ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Các fan “Quỷ đỏ” đang không thể chịu nổi chiến thuật thực dụng, buồn tẻ của Mourinho.

Sở hữu đội hình mạnh nhất có thể, được bổ sung cả Alexis Sanchez ở giai đoạn knock-out Champions League nhưng HLV Mourinho không tạo ra một MU tươi mới. Làm khách trước Sevilla, “Quỷ đỏ” chơi lép vế, suốt 90 phút phải gồng mình với thứ bóng đá thực dụng.

Mourinho thở phào với kết quả hòa 0-0, giành lợi thế nho nhỏ cho trận lượt về tại Old Trafford. Nhưng các fan MU chẳng thấy vui vẻ, trái lại họ còn thấy ngại khi đội bóng của mình phải rất vất vả và may mắn mới giành trận hòa trước đội bóng không quá khủng như Sevilla.

Mourinho chơi quá thực dụng

Tài khoản có tên Ben Albert viết: “Quá nhàm chán. Không tấn công, chẳng có gì thú vị cả. De Gea đã cứu chúng ta hôm nay. Sevilla chơi như thế này, xứng đáng có mặt ở tứ kết”.

Fan Jose Vargas viết tâm huyết: “Tôi không biết nhưng Lukaku có lẽ không phù hợp với MU, anh ta thuộc về Everton. Pogba không nên xếp chơi cạnh Matic, cần dịch chuyển cao hơn. Chỉ Herrera hoặc Mctominay phù hợp đá tiền vệ trung tâm.

Valencia nên chơi ở chỗ Mata hiện tại. Hàng thủ đừng để Lindelof có mặt, anh ta thuộc về đội dự bị. Shaw, Rojo và Bailly mới đủ khả năng tạo sự ổn đinh. Trong khi Sanchez nên giảm bớt ăn vạ, dốc sức với trái bóng nhiều hơn. De Gea là “Thánh” rồi. Anh ấy có thể tranh Quả bóng vàng. Nhưng anh ấy cũng thật đáng thương hiện tại.

Mourinho đang quá lúng túng với những nhân tố chất lượng. MU đang chơi thứ bóng đá tẻ nhạt, chẳng có bóng dáng của đội bóng lớn tẹo nào cả. Thật xấu hổ khi cả trận MU chỉ dứt điểm trúng đích có 1 lần. Sevilla xứng đáng thắng”.

Tài khoản Bojan Milicevic tiếp tục công kích Mourinho: “Còn Mourinho thì MU đừng mơ vô địch Premier League và đặc biệt là Champions League. MU không thua hôm nay nhưng ngày mai chẳng dám chắc. Van Gaal từng nhàm chán nhưng ít nhất còn kiểm soát bóng được. MU của Mourinho luôn khiến chúng ta sống trong lo lắng”.

MU sẽ tái đấu Sevilla ngày 14/3 tới (2h45). Cuối tuần này, “Quỷ đỏ” sẽ có trận đấu khó khăn khác khi tiếp Chelsea ở vòng 28 Ngoại hạng Anh.