Mourinho tức giận, từ chối bắt tay Mark Hughes

268

Trước những thái độ không được đúng đắn của HLV Mark Hughes, Jose Mourinho đã từ chối bắt tay người đồng nghiệp sau trận hòa 2-2 của Man Utd trước Stoke.

Nhiều năm qua, phải làm khách của Stoke City luôn là điều khiến Man Utd phải e ngại. Và thật sự, đêm qua, họ đã có trận đấu rất khó khăn tại sân Bet365. Dù Marcus Rashford và Romelu Lukaku tiếp tục ghi bàn, còn thủ thành De Gea đã có những pha cứu thua tuyệt vời, nhưng Quỷ đỏ cũng chỉ giành 1 điểm ra về bởi cú đúp của Choupo-Moting.

Sau trận đấu, HLV Mourinho đã bắt tay với những trợ lý của Mark Hughes, nhưng lại từ chối bắt vị HLV xứ Wales. Lí do là ông đã bị cựu cầu thủ Man Utd xô đẩy khi tranh cãi ở một tình huống trong trận.

Mourinho tức giận, từ chối bắt tay Mark Hughes.

Khi được hỏi về vấn đề này, Người đặc biệt cho hay: “Đó là câu hỏi dở tệ, và tôi không muốn trả lời. Câu hỏi đó như ám chỉ lỗi là do tôi. Tôi xin lỗi, nhưng tôi không nói về những điều ngu ngốc. Tôi đã quá già cho việc ấy rồi, nói về những điều ngu ngốc chỉ dành cho bọn ngu ngốc mà thôi”.

Về phần Mark Hughes, vị HLV này lên tiếng: “Tôi đẩy Mourinho vì ông ấy đi vào khu kĩ thuật của tôi. Có thể đó là lý do ông ta không thèm bắt tay tôi. Cũng có thể bởi kết quả này không tốt với Man Utd khiến Mourinho không thể chấp nhận và có phản ứng không hay.”

#TH

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."