Mourinho nói gì khi Chelsea mua được Morata?

327

HLV Man Utd, Jose Mourinho tỏ ra rất bình thản khi Chelsea đã chính thức chiêu mộ thành công Alvaro Motara.

Mùa Hè này, Alvaro Morata là mục tiêu số 1 của Man Utd trong kế hoạch cải thiện hàng công. Tuy nhiên, khi Real Madrid liên tục hét giá ngôi sao người Tây Ban Nha, Quỷ đỏ đã bỏ cuộc, để chiêu mộ thành công Romelu Lukaku với giá 75 triệu bảng.

Trong khi đó, Lukaku lại chính là cái tên mà Chelsea rất muốn có. Bị Man Utd ‘nẫng tay trên’, The Blues chuyển hướng sang Morata và đã sở hữu tiền đạo dự bị của Kền kền trắng với giá không dưới 70 triệu bảng.

HLV Mourinho lên tiếng khi biết được Chelsea đã có Morata: “Sau vụ việc của Antonio Conte và Diego Costa, Chelsea buộc phải mua tiền đạo, đó là điều chắc chắn. Họ đã có đươc Morata, cậu ấy là cầu thủ chất lượng cho Chelsea.

Thật sự thì tôi không hứng thú với những việc liên quan đến Chelsea. Chúng tôi cần 1 tiền đạo, chúng tôi cần một Zlatan Ibrahimovic sung sức nhất, cần một cầu thủ dự phòng, bởi Zlatan và Marcus Rashford là không đủ.

Giờ đây, chúng tôi đã có một tài năng lớn. Có thể so sánh Romelu Lukaku với Zlatan vài năm trước. Tôi đã dẫn dắt Lukaku trong vài tháng và nhận ra được sự phát triển vượt bậc của cậu ấy thời gian qua. Lukaku là một cầu thủ hàng đầu, sở hữu những tố chất tuyệt vời. Và cậu ấy phải chứng tỏ mình ở đẳng cấp cao nhất, tại Ngoại hạng Anh lẫn Champions League.”

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam