Mourinho muốn kết hợp cặp song sát Martial – Rashford

206

HLV Jose Mourinho cho biết ông đang xem xét để Marcus Rashford và Anthony Martial sát cánh trên hàng công Man Utd.

Mùa này, hai tiền đạo trẻ Rashford và Martial đã được HLV Mourinho sử dụng luân phiên trong các trận đấu của Man Utd. Con số 13 bàn thắng mà cặp đôi này ghi được thật sự rất ấn tượng. Một điều thú vị, họ gần như chỉ biết tỏa sáng khi vào sân từ ghế dự bị, thay vì được đá chính

“Rashford và Martial đã ra sân cùng nhau trước Swansea vào tuần trước, vì thế tôi nghĩ họ hoàn toàn có thể đá cùng nhau”, Mourinho cho biết. “Vấn đề nằm ở chỗ tôi không thể đưa ra sân một đội hình có 12 cầu thủ, cũng không thể tung hết những người trong danh sách đăng ký vào sân.

Martial và Rashford là 2 tiền đạo đầy triển vọng.

Dù sao thì thì tôi hoàn toàn có thể sử dụng Rashford và Martial đá cặp cùng nhau, có thể ở trận đấu với Benfica sắp tới hoặc một trận đấu bất kì nào đó”.

Nếu sử dụng cả Rashford và Martial, rất có thể Mourinho sẽ để Man Utd đá 4-3-3, với bộ 3 Rashford – Martial – Lukaku trên hàng công.

Mới đây, Người đặc biệt cũng nhấn mạnh Romelu Lukaku là cầu thủ không thể đụng đến tại Man Utd, dù ngôi sao người Bỉ đã không ghi bàn ở 5 trận gần nhất: “Tôi muốn những CĐV giải thích rằng vì sao họ chỉ trích Lukaku trong khi cậu ấy đã làm mọi thứ. Tôi nghĩ việc xét nét Lukaku có ghi bàn hay không là bất công với cậu ấy.

Thật ra tôi có một chút thất vọng về trận đấu với Tottenham, nhưng với cá nhân Lukaku thì không. Tôi rất vui với màn trình diễn của cậu ấy. Tôi không hiểu khi có một số người nghi ngờ cầu thủ, họ có phải là CĐV Quỷ đỏ không?

Đôi khi việc ghi bàn không phải là tất cả với một tiền đạo. Với tôi, Lukaku đơn giản là ‘không thể động đến’. Hy vọng cậu ấy sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn nữa từ các CĐV.”