Mourinho: “Lỗi của tôi là không khóc lóc khi mất Paul Pogba”

184

HLV Jose Mourinho đã ‘thắp lửa’ trước thềm trận đấu với Chelsea khi khẳng định ông không khóc lóc vì chấn thương của các cầu thủ như ‘ai kia’.

Cách đây chưa lâu, hai vị HLV của Man Utd và Chelsea đã có cuộc khẩu chiến sau khi Jose Mourinho chỉ trích những vị HLV suốt ngày than thở về những chấn thương, điều mà HLV Conte nghĩ là nhắm đến mình. Và giờ đây, trước lần làm khách của Man Utd đến Stamford Bridge, Người đặc biệt là khơi dậy vấn đề này.

Lời nói của Mourinho khiến Conte phải ‘nóng mặt’.

Mourinho lên tiếng: “Bạn biết đấy, lỗi của tôi là không khóc lóc về chấn thương của các cầu thủ, và nhớ họ, hàng ngày cũng như trong các cuộc họp báo.

Tôi biết rằng tôi nên rên rỉ với rất nhiều thứ, nhưng tôi lại không làm gì cả. Đó là lỗi của tôi. Tôi nghĩ rằng bất kỳ HLV nào khác cũng sẽ nói về Pogba mỗi ngày.

Ồ, tôi không có Pogba. Ồ, khi nào tôi sẽ có Pogba? Ồ, United đã thi đấu 10 trận mà không có Pogba. Ồ, tất cả các trận đấu của United ở vòng bảng Champions League đều không có Pogba. Ồ, tất cả những trận đấu lớn, trước Liverpool, Chelsea, Spurs mà không có Pogba.

Còn tôi, tôi không nói về Pogba dù chỉ một lần. Tôi nhớ cầu thủ của chúng tôi, tất nhiên. United đã phải chơi các trận đấu lớn mà không có họ, và có lẽ trước Chelsea, chúng tôi sẽ không có họ một lần nữa.”