Mourinho hé lộ kế hoạch chuyển nhượng của M.U Đông này

227

HLV Jose Mourinho vừa tiết lộ kế hoạch mua sắm của Manchester United trong tháng Giêng tới đây.

HLV Jose Mourinho từng có ý định chiêu mộ 4 tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua nhưng vì nhiều lý do, Man United chỉ có thể sở hữu chữ ký của Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Nemanja Matic.

Khi được cánh phóng viên đặt câu hỏi về việc liệu Man United có bổ sung thêm nhân sự, HLV Jose Mourinho khẳng định: “Tôi không biết phải nói như thế nào. Sự thật là chúng tôi muốn có 4 cầu thủ và tất cả đều biết đó là vị trí nào. Tuy nhiên, thương vụ đã không thể xảy ra.

Mourinho chưa vội nghĩ đến TTCN.

Những ca chấn thương là chuyện bình thường trừ khi đội bóng mất cân bằng hoàn toàn. Nhưng điều tôi mong đợi hiện tại là Ibrahimovic sẽ trở lại, Rojo lành lặn chấn thương, Pogba và Fellaini cũng sớm hồi phục.

Thành thật mà nói, tôi không muốn đề cập đến việc mua bán cầu thủ. Bây giờ chỉ mới tháng 10, và chúng ta sẽ còn trải qua các trận đấu ở tháng 11, 12. Chính vì vậy, điều quan trọng là cần tập trung thi đấu thật tốt. Vấn đề chuyển nhượng sẽ sớm được làm rõ.”

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."