Mourinho cực tệ khi đối đầu top 6

184

Nhiều thống kê đang chỉ ra, Man Utd của Jose Mourinho đang lếp vế trước các đội bóng trong top 6.

Sky Sport vừa đăng tải một thống kê cực kì bất ngờ. Cụ thể, từ tháng Giêng năm 2015, Jose Mourinho không hề biết đến mùi chiến thắng khi Man Utd phải hành quân làm khách trước các đối thủ trong nhóm Big 6. Theo đó, Man Utd chỉ giành được 5 điểm trong tổng số 30 điểm tối đa (5 hòa và 5 thua).

Thống kê này đến vào thời điểm Quỷ đỏ vừa phải nhận một loạt chỉ trích sau trận hòa cực kì thất vọng trước Liverpool. Các học trò của ông Jose Mourinho đã phòng ngự tiêu cực cả trận và chỉ có được một pha uy hiếp đáng chú ý của Romelu Lukaku ở hiệp một.

Câu hỏi đặt ra là liệu Man Utd có thể vô địch nếu cứ mãi thất thế trong những cuộc thư hùng với những đối thủ trực tiếp?

Mặt khác, mới đây Người đặc biệt cũng để ngỏ khả năng chuyển đến Pháp dẫn dắt PSG. Ông nói với một tờ báo Pháp: “Một ngày nọ, con trai tôi quyết định đến Paris thay vì Manchester để theo dõi một trân đấu. Tại sao lại là Paris ư? Ở thời điểm này, Paris Saint Germain có một cái gì đó rất đặc biệt. Họ có sự kỳ diệu, sức trẻ và đẳng cấp. Thật tuyệt vời!”

Lukaku có phải là sát thủ của những trận đấu nhỏ?