Mourinho có sẵn kế hoạch cho Victor Lindelof

243

HLV Jose Mourinho vừa gợi ý rằng, Victor Lindelof có khả năng sẽ ra sân ở trận đối đầu CSKA Moscow.

Victor Lindelof là bản hợp đồng rất được kỳ vọng của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên tới thời điểm này, trung vệ người Thụy Điển đang gây thất vọng không nhỏ và thường xuyên phải ngồi dự bị cho cặp đôi Eric Baily – Phil Jones.

Không dưới một lần HLV Jose Mourinho khẳng định, Victor Lindelof cần thời gian để hòa nhập. Theo đó, có khả năng Lindelof sẽ được ra sân ngay từ đầu ở trận gặp CSKA Moscow trong khuôn khổ loạt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.

Lindelof sẽ có cơ hội.

Chia sẻ với báo giới, Jose Mourinho cho hay: “Lindelof sẽ được trao cơ hội và chúng tôi không hề đặt ra áp lực nào đối với quá trình tiến triển của cậu ấy. Vị trí của Lindelof là cực kỳ quan trọng trên sân do đó, cậu ấy cần thời gian và cả cơ hội.

Thời gian nhưng không có cơ hội sẽ khiến đà phát triển chậm lại. Việc ra sân ở trận gặp Basel và Burton là điều tốt cho Lindelof. Cơ hội sẽ đến nhiều hơn và đó là lúc để cậu ấy chứng tỏ giá trị bản thân.”

HLV Jose Mourinho có lý do để hy vọng vào Lindelof khi mà Phil Jones rất thường xuyên dính chấn thương. Một khi Phil Jones không thể thi đấu, Lindelof sẽ ngay lập tức thay thế.

Tiểu Lam – Thể thao Việt Nam

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."