Mourinho: “200 triệu cho Neymar không hề đắt”

201

HLV Man Utd, Jose Mourinho tỏ ra rất bình thản khi biết được thông tin PSG sẽ chi ra 222 triệu euro để chiêu mộ Neymar từ Barcelona.

Thương vụ dài kì và gây sốc mang tên Neymar cuối cùng đã đi đến hồi kết. PSG chấp nhận chi ra đến 200 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của ngôi sao Brazil với Barcelona.

Cần nhớ rằng, con số chuyển nhượng kỉ lục hiện tại chỉ là 89 triệu bảng, khi Man Utd chi đậm để đưa Paul Pogba trở về Old Trafford vào mùa Hè năm ngoái.

HLV Mourinho lên tiếng: “Khi chúng tôi chi tiền để chiêu mộ Paul Pogba, tôi đã nói con số đó không hề đắt với cậu ấy. Số tiền chi ra chỉ đắt khi cầu thủ đó không đủ chất lượng mà thôi.

Tôi không nghĩ 200 triệu bảng cho Neymar là đắt. Tôi nghĩ cậu ấy chỉ đắt giá bởi bây giờ, chúng ta sẽ có thêm nhiều cầu thủ 60 triệu bảng, 80 triệu bảng hay 100 triệu bảng mà thôi.

Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Về mặt thương mại, cậu ấy cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn. Và chắc chắn, PSG đã tính đến điều này. Vì vậy, tôi nghĩ rằng 200 triệu bảng cho Neymar không phải là vấn đề. Quan trọng là hậu quả sau đó sẽ như thế nào mà thôi.”

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam