Mourinho: “Thêm 1 kỳ chuyển nhượng nữa, M.U sẽ là số 1”

207

HLV Jose Mourinho khẳng định, Manchester United sẽ hoàn thiện đội hình và lấy lại vị thế ở châu Âu sau một mùa chuyển nhượng nữa.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Man United đã chiêu mộ 3 tân binh đắt giá gồm Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Nemanja Matic, chưa kể Zlatan Ibrahimovic tái ký hợp đồng. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với đội hình hiện tại của Quỷ đỏ thành Manchester.

Chia sẻ với báo giới, Jose Mourinho khẳng định: “Như đã nói hàng nghìn lần, tôi cần 3 kỳ chuyển nhượng mùa Hè để hoàn thiện đội hình mà tôi mong muốn ở Man United. Khi đó, tôi nghĩ Man United sẽ trở lại vị trí số 1 của bóng đá Anh và lấy lại vị thế của mình ở châu Âu.

Mourinho cần thêm 1 kỳ CN nữa.

Tôi cần thêm một kỳ chuyển nhượng nữa. Tuy nhiên, tôi sẽ không chờ đợi đến phiên chợ Hè tiếp theo để đạt được các mục tiêu mình muốn. Theo đó, kế hoạch phải được hoàn thành càng sớm càng tốt.”

Với những chia sẻ của Jose Mourinho, nhiều khả năng Man United sẽ lại chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Được biết, Antoine Griezmann hoặc một cầu thủ chạy cánh hàng đầu đang là những vị trí mà Man United còn thiếu.

#TH