Mesut Ozil sẽ quyết định không tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Emirates nữa

216

Theo thông tin từ báo chí Anh, tiền vệ Mesut Ozil sẽ quyết định không tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Emirates nữa.

Hợp đồng hiện tại của Ozil với đội chủ sân Emirates còn lại đến mùa hè năm sau và báo giới Anh đã khẳng định cầu thủ 28 tuổi đã từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng kèm mức lương 280.000 Bảng/tuần.

HLV Wenger đã thừa nhận CLB đang không nắm quyền tự quyết. Đội bóng vẫn muốn giữ Mesut Ozil và Sanchez, nhưng họ không muốn phá vỡ trần lương của CLB để làm hài lòng 2 cầu thủ này. Hiện nay, Mesut Ozil được cho là đang muốn nhận 300-350 nghìn bảng/tuần mới chịu ở lại. Chính vì vậy, Arsenal dường như đã nhận thất bại trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng mới.

Ozil vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal.

Mesut Ozil đang nhận được sự quan tâm từ 2 CLB Đức là Bayern Munich và Dortmund, ngoài ra còn có Inter Milan của Serie A. Man United cũng được cho là muốn có chữ ký của bộ đôi Ozil – Sanchez, và sẵn sàng lót tay mỗi người 25 triệu bảng nếu đồng ý chuyển đến Old Trafford vào cuối mùa.

Mùa hè vừa qua, Arsenal đã phải bán Oxlade-Chamberlain vì lý do tương tự (sắp hết hợp đồng), nhưng giờ đây họ đang phải đối mặt với viễn cảnh mất trắng số tiền lên đến 100 triệu bảng từ 2 siêu sao lớn nhất của CLB.

#Tonghop