HLV Park Hang-seo: ‘Tôi gặp áp lực khi tới Việt Nam’

245

Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tỏ ra khá thận trọng khi tới Nội Bài (Hà Nội) trưa 10/10.

13h30 trưa 10/10, HLV Park Hang-seo cùng trợ lý ngôn ngữ Lee Dong Jun (người đại diện của Xuân Trường ở Hàn Quốc) đã có mặt tại Hà Nội. Vị HLV người Hàn Quốc tỏ ra vui mừng khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của truyền thông Việt Nam.

“Tôi rất cảm ơn các bạn vì cơ hội đến Việt Nam lần này. Và tôi sẽ cố gắng làm hết sức có thể để cải thiện, đóng góp thật nhiều cho bóng đá Việt Nam”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui ngày đầu đặt chân tới Việt Nam, ông Park Hang-seo cho biết thử thách dành cho ông không hề nhỏ.

HLV Park Hang-seo tại sân bay Nội Bài trưa 10/10.

“Tôi rất vui vì được đến đây. Tuy nhiên, tôi cũng khá lo lắng và cảm thấy có áp lực rất lớn với công việc của mình. Bởi nhiệm vụ của tôi ở đội tuyển Việt Nam là rất quan trọng với sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn này”, tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam trải lòng.

Trước khi lên xe trở về khách sạn nghỉ ngơi, HLV Park Hang-seo gửi lời xin lỗi truyền thông Việt Nam đã phải đợi ông hàng giờ ở sân bay vì hành lý ký gửi ra trễ.

“Tôi sẽ dự buổi họp báo và lễ công bố HLV trưởng tuyển Việt Nam vào ngày mai, và tôi sẽ trả lời chi tiết hơn nữa các thông tin các bạn hỏi. Một lần nữa xin lỗi các bạn rất nhiều vì đã phải đợi tôi lâu, cám ơn các bạn đã tới đón tôi, và hẹn gặp các bạn vào ngày mai”, ông Park nói trước khi lên xe riêng được VFF bố trí đón ở sân bay Nội Bài.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam có hiệu lực từ tháng 10/2017 và sẽ kết thúc vào cuối năm 2019. Thời hạn hợp đồng là 2 năm 2 tháng. HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt tuyển quốc gia và Olympic.

Sau khi ra mắt ở Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ trở về quê nhà dẫn dắt Changwon City dự lượt trận cuối Giải hạng 3 Hàn Quốc (National League) diễn ra hôm 14/10. Hiện Changwon đang đứng thứ 7 trên 8 đội ở National League. Nếu không giành kết quả tốt ở những trận đấu cuối, đội bóng của HLV Park Hang-seo sẽ phải xuống hạng mùa tới.

Nguồn: Zing.vn