Mẹ tiền đạo Công Phượng khóc vì thương con trai

238

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của tiền đạo Công Phượng đã không giấu nổi những giọt nước mắt khi nói về người con trai yêu dấu.

Tiền đạo Công Phượng về quê từ tối qua 30/1. Tại quê nhà Đô Lương, Nghệ An, anh cùng với những người đồng đội như Văn Đức, Xuân Mạnh được đón chào rất nồng nhiệt. Hàng ngàn người vây lấy các cầu thủ để chúc mừng chiến tích của U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục.

Trở về quê hương trong vòng tay người hâm mộ và gia đình chỉ được vài ngày, tiền đạo của HAGL cũng như các đồng đội khác sẽ lại phải tiếp tục “hội quân” cùng U23 Việt Nam để giao lưu với khán giả TP.HCM trong ít ngày tới.

Trở về với bố mẹ, song Công Phượng lại chưa thể ăn một bữa cơm cùng gia đình khiến bà Hoa không cầm được nước mắt khi nói về cậu con trai: “5 giờ sáng dậy nấu cơm cho con, bắt đầu dậy dọn ăn thì có người đến chở đi, chưa ăn được bát cơm của mẹ nữa. Con lâu lắm nó về mà không ăn được bữa cơm mẹ nấu nên bác cũng rất buồn” – nói đến đây, mẹ của Công Phượng trào nước mắt.


Tiền đạo Công Phượng về quê từ tối qua 30/1. Ảnh Zing

“1h sáng thì từ dưới Vinh về đến nhà, mẹ con và mọi người trong gia đình ai cũng mệt nên vào nằm nghỉ cả, chưa nói chuyện được gì vì khuya quá rồi. Sáng dậy nấu bữa cơm cho con mà cuối cùng chưa ăn được miếng gì.

Thấy xe đến bố đánh thức con dậy đánh răng rửa mặt để đi chứ mẹ con rồi cũng chưa nói chuyện được tí nào”, bà Hoa tâm sự.

“Ở nông thôn thì chăm con gà, con heo, làm rau ở vườn để Tết các cháu về nó ăn. Phượng đợt này về mà chưa kịp ăn thì phải đi tiếp, nhưng không lo chưa ăn rồi về nó ăn sau.

Khi nào Phượng đá thành công, thành đạt, tôi cũng muốn cháu nó lấy được người con dâu hiền hậu, biết yêu thương gia đình. Nhưng duyên số trời cho, không biết sao được, muốn thì muốn cháu lấy vợ gần nhưng cũng phải theo số phận” – bà Hoa cho biết.

Công Phượng và các đồng đội sẽ phải vào TP.HCM tập trung để chuẩn bị cho buổi giao lưu với NHM miền Nam trên sân Thống Nhất diễn ra từ 17-18h00 ngày 4/2.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN