Matic sẵn sàng cho đại chiến với Real Madrid

258

Tiền vệ Nemanja Matic hy vọng bản thân sẽ có được thể trạng tốt nhất cho trận đấu với Real Madrid trong trận tranh Siêu cúp châu Âu vào tuần sau.

Cách đây ít ngày, Matic đã có trận ra mắt đội bóng mới Manchester United. Tiền vệ người Serbia dù chỉ ra sân 45 phút nhưng đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Kết quả, M.U giành thắng lợi chung cuộc 2-1 trước Sampdoria tại Dublin.

Nói về trận gặp Real Madrid sắp tới tại Macedonia, Matic chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng đạt 100% thể trạng. Tôi sẽ nỗ lực hết mình. Hy vọng rằng tôi sẽ là sự lựa chọn cho những trận cầu như thế. Các bạn hãy chờ xem.

Chúng tôi vẫn còn đến 6 ngày để chuẩn bị nhưng tôi chắc rằng mọi người đã sẵn sàng. Bản thân tôi cũng thế. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ làm nên điều gì đó cho cả đội.”

Matic mong mỏi được ra sân trong trận gặp Real Madrid sắp tới.

Matic là bản hợp đồng “bom tấn” gần nhất của M.U trong mùa Hè này. Tiền vệ người Serbia khiến Quỷ đỏ tiêu tốn đến 40 triệu bảng. Gia nhập M.U, Matic gần như sẽ có suất đá chính trong hàng tiền vệ 3 người của HLV Jose Mourinho (bên cạnh Ander Herrera và Paul Pogba).

Về phía Chelsea, đội bóng này đang được cho liên hệ với Leicester City về trường hợp của tiền vệ Danny Drinkwater. Ngoài ra, Ross Barkley của Everton cũng lọt vào tầm ngắm của The Blues.