Luke Shaw quyết bám trụ Quỷ đỏ

270

Dù không được trọng dụng tại Man Utd nhưng hậu vệ người Anh vẫn quyết tâm bám trụ lại sân Old Trafford.

Cầu thủ 23 tuổi đang làm tất cả những gì có thể được chiếm được lòng tin của HLV Jose Mourinho. Tờ The Sun dẫn lời một phát biểu mới đây của Luke Shaw: “Mùa giải mới thực sự là một thử thách đối với tôi. Hiện tại tôi đã quen với cách huấn luyện của ngài Mourinho. Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy khả năng thực sự của mình.”

“Tôi đã chăm chỉ luyện tập suốt thời gian qua. Tôi chạy liên tục. Cái chân của tôi không còn gặp vấn đề gì. Nó đã khỏe mạnh trở lại. Tôi không muốn nhắc nhiều đến quá khứ. Đó là một chấn thương rất tệ,” Luke Shaw nói thêm.

Hiện tại, hợp đồng của tuyển thủ người Anh với Man Utd chỉ còn 12 tháng nữa là đáo hạn. Quỷ đỏ vẫn chưa có động thái cho thấy họ sẽ gia hạn với Shaw. Bản thân Mourinho cũng khá mập mờ khi nói về cậu học trò.

“Anh ấy là một cầu thủ có tiềm năng. Tuy nhiên, anh ấy cần phải học cách thích nghi nhiều hơn,” Người đặc biệt chia sẻ. Được biết, từ khi trở lại sau chấn thương Luke Shaw chỉ được Mourinho cho phép chơi ở đội trẻ. Dẫu vậy, anh cũng là người hưởng lương khá cao tại sân Old Trafford (130 ngàn bảng/tuần).