LỘ DIỆN thuyền trưởng mới của Bayern Munich?

147

Theo nguồn tin từ nhà báo Juanma Romero, CLB Bayern Munich đã liên hệ với HLV Luis Enrique về việc ngồi vào ghế nóng trong tương lai.

Được biết, Enrique được chính HLV cũ từng làm việc cho Bayern, Pep Guardiola tiến cử. HLV người TBN này đã có buổi ăn tối với chủ tịch Uli Hoeness của Bayern vào hôm qua để thảo luận về tương lai đội bóng.

Thậm chí, kênh truyền hình Sport1 của TBN còn tiết lộ, Enrique sẽ có mặt tại Munich vào chiều nay (4/10) để gặp gỡ ban lãnh đạo Bayern để thảo luận về công việc mới.

Trong năm đầu tiên dẫn dắt Barcelona, Enrique đã giúp gã khổng lồ xứ Catalan giành cú đúp danh hiệu. HLV người TBN được đánh giá có cá tính trong cách huấn luyện và từng có mâu thuẫn với Lionel Messi trong năm đầu tiên làm việc tại Barca.

Enrique được liên hệ dẫn dắt Bayern Munich.

Được biết, những tính cách của Enrique được phía Bayern đánh giá rất cao. Ban lãnh đạo Hùm xám muốn thiết lập lại trật tự trong đội và cần một HLV có bề dày thành tích và tiếng nói đủ lớn.

Ngoài Enrique, Bayern cũng được cho đã theo đuổi Thomas Tuchel, người cũ của Dortmund. Hiện tại, Hùm xám đang được dẫn dắt bởi trợ lý cũ của Ancelotti, Willy Sagnol. Cuối tuần trước, Bayern có trận hoà thất vọng 2-2 trước Hertha Berlin dù đã sớm dẫn trước đến 2 bàn.