Lindelof từng bị CLB hạng Nhất Anh từ chối vì yếu thế lực

233

Cựu HLV Gary Rowett của Birmingham City tiết lộ từng bỏ cơ hội mua Victor Lindelof vì cho rằng trung vệ người Thụy Điển không đủ sức mạnh và thể lực để chơi bóng tại Anh.

Gary Rowett từng dẫn dắt Birmingham City từ 2014 đến 2016. Vào thời điểm này, các tuyển trạch viên của đội bóng hiện chơi ở giải hạng Nhất Anh đã phát hiện ra Victor Lindelof và có những báo cáo tích cực về trung vệ này với Gary Rowett.

Tuy nhiên, theo Gary Rowett, sau khi xem xét rất kĩ, Birmingham đã bỏ qua cơ hội mua Victor Lindelof vì đánh giá trung vệ hiện khoác áo Man United “không đủ sức mạnh và thể lực”.

“Cách đây 3 năm khi tôi dẫn dắt Birmingham, tôi đã nhận được những cuộc gọi giới thiệu về Victor Lindelof, thời điểm cậu ấy vẫn chưa lên đội 1 Benfica.

Các đại diện gọi điện đến giới thiệu về một cầu thủ đang rất nổi và có những màn trình diễn ở đẳng cấp rất khác biệt.

Ngay lập tức chúng tôi đến xem giò cậu ấy nhưng rõ ràng đó là một sự châm biếm. BHL của tôi đã xem xét kĩ rồi kết luận, cậu ấy không đủ sức mạnh và thể lực.

Rồi cậu ấy được chào bán 20 đến 30 triệu bảng, chúng tôi nghĩ mình mắc sai lầm. Sau đó cậu ấy nhanh chóng được đưa lên đội 1 Benfica và trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng đội ngũ của tôi vẫn đánh giá cậu ấy không đủ sức mạnh và thể lực”, Gary Rowett cho hay.

Victor Lindelof đến Man United với giá gần 31 triệu bảng vào hè qua. Tuy nhiên, kể từ trận thua Real Madrid trong trận tranh Siêu cúp châu Âu, HLV Jose Mourinho đã loại Victor Lindelof ra khỏi danh sách thi đấu trong cả 5 trận đã đấu ở Premier League. Hậu vệ tân binh Victor Lindelof mới chỉ có lần đầu tiên được đá chính tại Man United trong trận gặp Basel sắp tới.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."