Lê Công Vinh chính thức ra mắt HLV Miura và các tân binh

226

Cách đây ít giờ, chủ tịch Lê Công Vinh chức thức ra mắt HLV Toshiya Miura cùng các tân binh chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sáng 5/1, CLB TP.HCM của chủ tịch Lê Công Vinh đã có buổi ra mắt tân HLV Toshiya Miura. Trong buổi ra mắt, nhiều tân binh của đội bóng cũng đã được công bố.

Theo đó, HLV người Nhật Miura sẽ gắn bó với đội bóng miền Nam trong vòng hai năm. Ông có nhiệm vụ đưa CLB TP.HCM trở thành một đội bóng lớn tại sân chơi quốc nội và tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch V.League trong những năm tới.

Ngoài ra, HLV thể lực Martin Forkel và HLV thủ môn Võ Văn Hạnh sẽ là những người đồng hành cùng HLV Miura tại CLB TP.HCM trong thời gian tới.


Lê Công Vinh chiêu mộ thành công HLV Miura. Ảnh: Bóng đá

Các cầu thủ được ra mắt hôm nay của CLB TP.HCM bao gồm Trần Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức, Huỳnh Văn Thanh, Nguyễn Thanh Diệp, Nguyễn Hải Anh, Vũ Ngọc Thịnh, Gonzalo.

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Miura nói: “Lời đầu tiên, tôi xin chào và chúc mừng năm mới 2018 tới tất cả Việt Nam. Tôi rất vui trở lại Việt Nam lần này và vui mừng khi gặp lại NHM, những đơn vị đồng hành với bóng đá Việt Nam. Hi vọng trong tương lai, các bên sẽ có những sự hợp tác tốt đẹp. CLB TP.HCM sẽ có nhiều thành quả và có được ngôi vô địch V-League 2018”.

HLV Miura từng gắn bó với bóng đá Việt Nam trong giai đoạn 2014-2016, ông giúp U23 Việt Nam giành huy chương đồng SEA Games 28 và đội tuyển quốc gia Việt Nam giành huy chương đồng AFF Cup 2014.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN