Lật đổ Man City, MU phải thắng tất cả 20 trận còn lại

176

Jesse Lingard khẳng định, MU sẽ không từ bỏ ở cuộc đua Premier League. Tuy nhiên, muốn vượt qua Man City, họ cần phải thắng tất cả 20 trận còn lại.

Sau khi lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu thắng 16 trận liên tiếp, Man City đã bỏ xa đội xếp sau là MU 11 điểm.


Lingard ăn mừng bàn thắng vào lưới West Brom.

Tiền vệ Quỷ đỏ – Jesse Lingard cho rằng, với 41 điểm qua 18 vòng đấu mà MU giành được, lẽ thường họ sẽ chễm chệ trên tốp đầu. Thế nhưng, vì mùa này Man City quá mạnh nên họ bứt lên từ rất sớm.

Sau thất bại trong trận derby Manchester, MU đã đứng dậy mạnh mẽ khi giành 2 chiến thắng trước Bournemouth và West Brom. Lingard hy vọng phong độ cao sẽ tiếp tục được duy trì cho đến cuối mùa.

Khi phóng viên hỏi về khả năng Quỷ đỏ có thể thắng 20 trận còn lại tại giải Ngoại hạng hay không, Lingard tự tin nói:

“Có thể lắm chứ. Với đội hình chúng tôi đang có, MU luôn sẵn niềm tin chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Thi thoảng chúng tôi chơi không tốt nhưng vẫn giành 3 điểm. Nhưng cũng có lúc chơi tốt thì lại bại trận. Bóng đá luôn có sự bất ngờ kiểu như vậy. Chúng tôi sẽ cố gắng thắng từng trận một.

Toàn đội sẽ dồn sự tập trung cho trận đấu tới và cùng xem cuối mùa sẽ kết thúc ở vị trí nào. Tôi nghĩ nếu vào một mùa bóng khác, MU sẽ đứng đầu với số điểm hiện có.

Dẫu sao, điều quan trọng nhất là giữ được sự lạc quan và mạch chiến thắng. MU đang làm tốt công việc của mình ở thời điểm hiện tại.”

Nguồn: VietNamNet