Lập hat-trick, Kane dằn mặt cả nước Anh

201

Xét trên tất cả các mặt trận trong năm 2017, tính cho đến thời điểm này thì không một cầu thủ nào tại Premier League có số bàn thắng nhiều bằng Harry Kane.

Trong lượt trận vòng bảng thứ 2 Champions League, Tottenham tiếp tục thể hiện một phong độ đầy thuyết phục tại sân chơi lớn nhất châu lục với thắng lợi 3-0 trước APOEL.

Người ghi dấu ấn rõ nét nhất trong thắng lợi này của Gà Trống vẫn là một cái tên hết sức quen thuộc, đó là Harry Kane. Cụ thể tại sân GSP rạng sáng nay, tiền đạo người Anh đã lập một cú hat-trick và nâng tổng số bàn thắng mà anh có được trong năm 2017 lên con số 34.

Theo thống kê, thì không có một cầu thủ nào đang thi đấu tại Premier League có được thành tích ghi bàn tốt như Kane vào thời điểm này. 2 cầu thủ đang xếp ngay sau Kane ở khoản này đó là Lukaku (Man Utd) và Aguero (Man City) thì cũng chỉ mới có được 24 bàn thắng trên tất cả các mặt trận.

Bên cạnh đó với màn trình diễn chói sáng trước APOEL, Kane cũng đã trở thành cầu thủ người Anh thứ 7 sau Andy Cole, Newell, Owen, Rooney, Shearer và Welbeck lập được một cú hat-trick tại Champions League.