Klopp tiếp tục đau đầu vì ‘số 1’ của Liverpool

406

Jurgen Klopp thừa nhận cho đến thời điểm này ông vẫn chưa thể quyết định được đâu sẽ là người bắt chính trong khung gỗ của Liverpool trong mùa tới.

Hiện Liverpool đang có 3 thủ môn đó là Simon Mignolet, Loris Karius và Danny Ward. Ở mùa vừa qua, Mignolet là người có số lần ra sân bắt chính nhiều nhất, nhưng với Klopp thì ông chưa từng giấu đi ý định thay thế thủ thành người Bỉ bằng Karius.

Điều đáng nói là Karius đã thể hiện phong độ quá tệ, và đó là lý do vì sao Klopp đã buộc phải tiếp tục tin dùng Mignolet. Tuy nhiên có lẽ trong thời gian tới, vị chiến lược gia người Đức sẽ lại tiếp tục ưu tiên sử dụng Karius khi cho biết:

“Tôi đang có 3 thủ môn, và cả 3 đều là những người rất giỏi. Tôi vẫn chưa có bất kỳ quyết định nào về việc ai sẽ bắt chính. Lúc này, tôi vẫn sẽ chờ đợi họ chứng minh năng lực của mình.”

“Loris đã có chút khó khăn trong những ngày đầu tới đây, tuy nhiên cậu ấy vẫn luôn là một phần trong kế hoạch bên cạnh Simon, người đã chơi rất hay ở mùa trước. Danny thì cũng đã chơi rất ấn tượng tại Huddersfield. Tuy nhiên xin nói lại, tôi vẫn chưa quyết định gì cả.”

Xú – Thể thao Việt Nam