Klopp: “300 triệu cho Messi là điều khả thi”

173

HLV Jurgen Klopp thừa nhận việc Barcelona nên tỏ ra lo lắng nếu có đội bóng sẵn sàng cho 300 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho Lionel Messi.

PSG đã gây chấn động lớn trên TTCN khi bỏ ra đến 222 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Neymar. Thương vụ này kéo theo nhiều hệ luỵ hết sức nguy hiểm. Theo HLV Jurgen Klopp của Liverpool, Barca nên cẩn trọng trong việc giữ chân ngôi sao số 1 của mình, Lionel Messi.

Cụ thể, chiến lược gia người Đức cho biết: “Điều này đơn giản thôi. Messi có phí giải phóng hợp đồng 300 triệu euro.Trước đây, việc bỏ ra một số tiền lớn vẫn là bất khả thi. Nhưng chỉ sau một tháng kể từ vụ Neymar, bất kì thương vụ bom tấn nào cũng có thể thành hiện thực.”

Hiện tại, cả Barca và La Liga đều cho rằng PSG đang vi phạm nặng nề luật công bằng tài chính. HLV Klopp chia sẻ về vấn đề này: “Tôi không biết điều này có đúng hay không. Chẳng HLV nào muốn dính dáng đến vụ này. Neymar giờ đã là người của PSG. Những CLB lớn giờ có nhiều quyền hành trong tay. Họ có thể đặt ra giới hạn cho riêng mình. 150 triệu euro hay 500 triệu euro hay một mức giá nào khác. Chẳng ai có thể than phiền cả.”

Mùa Hè này, Liverpool chỉ vừa đem về 3 bản hợp đồng bao gồm Dominic Solanke, Mohamed Salah và Andy Robertson. Tất cả đều đã được HLV Klopp sử dụng trong các trận giao hữu vừa qua và để lại ấn tượng tốt.