Kèo nửa một là gì – Thông tin kèo chấp nửa một hiệu quả

727

Kèo nửa một là gì – Kèo chấp nửa một hay còn gọi là Kèo chấp 3/4 là một hình thức kèo khá phổ biến trong bóng đá. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về loại kèo chấp này thì hãy cùng chuyên mục bên lề tìm hiểu nhé.

Kèo nửa một là gì - Hướng dẫn chơi kèo chấp nửa một hiệu quả

Kèo nửa một là gì

Kèo bóng đá chấp nửa một hay Kèo chấp 3/4 – Kèo chấp 0,75 – Kèo chấp 0,5-1 là tỷ lệ kèo của kèo Châu Á, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới -0.75 trái, còn đội cửa dưới được chấp +0.75 trái trước khi trận đấu diễn ra. Kèo bóng chấp nửa một – Kèo chấp 3/4 – Kèo chấp 0,75 – Kèo chấp 0,5-1 xuất hiện giữa 2 đội bóng có khoảng cách lớn về sức mạnh

Cổng game sẽ đưa ra các dạng kèo chấp ¾ cho những trận đấu mà họ phân tích. Dạng kèo này sẽ nghiêng về đội bóng cửa trên. Nhưng đội nào ở nằm cửa dưới sẽ được cộng ¾ trái cũng là đội đáng phải để tâm, bởi vì đó là lựa chọn có mức độ an toàn khá cao ở kèo này.

Ví dụ minh họa: Kinh nghiệm cược kèo chấp nửa một trận đấu giữa Real Madrid Vs Valencia.

Đây là mức tỉ lể kèo Real Madrid đang năm ở cửa trên và Valencia đang nằm ở cửa dưới với mức tỉ lệ kèo nữa một. Nếu bạn theo đội bóng ở kèo cửa trên thi ăn được 0,97 và ăn được 0,95 khi theo đội dưới. Và các tình huống diễn ra sẽ được tính như sau;

Kết thúc trận đâu giữa Real Madrid với Valencia. Nếu như kqbd truc tuyen kết thúc hòa thì đội cửa dưới thắng . người chơi bắt kèo Real Madrid sẽ thua đủ. Còn mà nếu bắt kèo cửa dưới sẽ ăn với tỉ lệ 0,95.

Nếu tỉ số trận đấu kết thúc mà đội trên Real Madrid thắng cách biệt 1 bàn. Khi bắt kèo trên Real Madrid sẽ ăn nữa tiền 0,97 :2 là ng chơi ăn được 0,48. Còn bắt kèo cửa dưới sẽ thua nửa tiền.

Nếu trận đấu đội trên Real Madrid thắng cách biệt 2 bàn thì người chơi đặt đội trên sẽ ăn đủ 0,97 và đặt đội dưới sẽ thua đủ tiền.

Kinh nghiệm soi kèo 3/4 dễ ăn

Giả dụ chỉ cần khoảng đội cửa trên giữa kèo -3/4 với tỷ lệ ăn cược 0.80, lúc này người chơi nên chọn đặt cược đội cửa dưới để đảm bảo an toàn.

Người chơi nên chọn kèo cửa trên trong trường hợp đội cửa trên sở hữu hàng công mạnh và ngược lại hàng thủ của đội cửa dưới sẽ yếu và kém hơn.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả kqbd phap để có cái nhìn tổng quát về giải đấu hấp dẫn hàng đầu Châu Âu này.

Nên đặt cược đội cửa dưới nếu như đội cửa dưới có được lợi thế thi đấu trên sân nhà. đồng thời đội cửa trên và đội cửa dưới có hàng công ngang bằng nhau hoặc hai đội đang có phong độ như nhau.

Ví dụ đội cửa trên có lợi thế thi đấu trên sân nhà, nên đặt cược đội cửa trên song cần phải chú ý hàng công đội cửa trên phải mạnh hơn so với đội cửa dưới.

Mức tỷ lệ của kèo chấp 3/4 trái thường trong khoảng 0.85 trở lên. Nên cập nhật thường xuyên bảng tỷ lệ kèo ví như trước lúc trận đấu bắt đầu, số tiền ăn liên tiếp tăng cường giảm trong vòng 4 giờ. Nhưng trước 40 phút thi đấu chính thức, tỷ lệ ăn đột ngột tăng cường lên thì các bạn nên chọn đội chủ nhà đặt cược.

Xem thêm:

Nên theo dõi diễn biến trận đấu trong 25 phút đầu và đánh đội cửa trên. Đợi kèo 3/4 giảm xuống 1/2 thì mới nên đánh cửa trên ngược trở lại.

Thông qua các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu được kèo nửa một là gì rồi. Bên cạnh đó, hy vọng những chia sẻ về kinh nghiệm chơi dự đoán trong bài viết sẽ giúp bạn thắng kèo nhiều hơn.