Kèo chấp 1 trái là gì – Kinh nghiệm khi đánh kèo cược chấp 1 trái

378

Kèo chấp 1 trái là gì chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc cũng như muốn tìm được đáp án chính xác. Và chuyên mục tin bên lề sẽ mang đến những thông tin rõ hơn về Kèo chấp 1 trái.

Kèo chấp 1 trái là gì - Kinh nghiệm khi đánh kèo cược chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái là gì

Kèo chấp 1 trái là một dạng cược chấp phổ biến trong kèo châu Á hiện nay. Như mọi người đã biết kèo châu Á đưcọ sử dụng với mục đích nhằm cân bằng thực lực giữa 2 đội bóng có sự chênh lệch trình độ trong khi thi đấu. Có 2 hình thức chấp thông dụng hiện nay là chấp trái và chấp tiền. Khi tỷ lệ tiền cược của 2 bên có sự chênh lệch quá lớn thì sẽ chuyển từ cược tiền sang cược bàn thắng.

Mức chấp thấp nhất hiện nay được cổng game đưa ra là 0.25 trái (hay ¼ bàn thắng). Cách chơi của kèo bóng đá chấp 1 trái cũng tương tự với những các cách chơi cược chấp khác của nhà cai như chấp 0.25, 0.5, 0.75,..Cách chơi kèo chấp 1 trái sẽ được phân tích cụ thể như sau:

Đội cửa trên chỉ thắng cược khi chiến thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên

Trong trường hợp đội cửa trên chỉ thắng tối thiểu cách biệt 1 bàn thì có nghĩa là 2 đội sẽ hòa tiền nhau

Ngược lại nếu như 2 đội không thể giành chiến thắng mà chỉ hòa hoặc thua thì coi như mất trắng khi chọn đội cửa trên.

Cách tính kèo chấp 1 quả

Sau đây sẽ là một số ví dụ mà chúng tôi đưa ra để mọi người hiểu hơn về cách tính kèo chấp 1 như sau

Trận đấu giữa Anh vs Italia tại Euro 2021, cổng game thực hiện đưa ra kèo chấp 1 quả đối với trận đấu này. Italia là đội cửa trên, tỷ lệ ăn cược sẽ là 1 ăn 0.90. Trong khi đó Anh là đội cửa dưới có tỷ lệ ăn cược trong trận đấu này là 1 ăn 1.00. Giả sử đặt cược 1000usd cho Colombia thì lúc này sẽ có ba khả năng xảy ra như sau:

Trường hợp 1: Italia có kqbd chiến thắng Anh cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên. Người chơi sẽ chiến thắng với số tiền cược là tiền=1000*0.90=900usd.

Trường hợp 2: Italia chỉ chiến thắng cách biệt 1 bàn thì người chơi sẽ được cổng game hoàn mức tiền dự đoán ban đầu (tức 1000usd).

Trường hợp 3: Italia có tỷ số hòa hoặc thua đội Anh, người chơi đặt đội cửa trên sẽ thua hết toàn bộ 1000 usd.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1 trái hiệu quả

Việc đội cửa trên chấp tới 1 trái cũng phần nào đánh giá và nhận định của các chuyên gia dự đoán về thực lực của 2 đội bóng. Song tùy thuộc vào từng trận đấu khác nhau mà người chơi sẽ đặt cho mình đội cửa trên hoặc đội cửa dưới. Kèo chấp 1 trái cũng được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn vì khả năng thắng kèo của nó rất lớn. Vì vậy, để chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả, mọi người cần lưu ý một số điểm như sau:

Nếu đội cửa trên được đá trên sân nhà và vị trí đánh giá thực lực cách biệt khá lớn so với đội cửa dưới thì nên ưu tiên chọn đội cửa trên

Hàng công của đội cửa trên đang có phong độ cao thi hàng thủ của đội cửa dưới quá lỏng lẻo thì nên ưu tiên đặt cược cho đội cửa trên thì sẽ dễ ăn tiền hơn.

Trong trường hợp phải làm khách nhưng đội cửa trên có hàng công mạnh, lối đá chắn chắn và hàng thủ của đội cửa dưới quá mềm thì cũng nên lựa chọn đội cửa trên.

Tiếp theo, nếu đội đang có phong độ cao và đặc biệt là hàng thủ mạnh thì nên chọn đội cửa dưới.

Nếu trận đấu đang diễn ra, nếu đội cửa dưới có bàn thắng trước và tỉ lệ tiền ăn giảm mạnh thì mọi người cũng nên cân nhắc lựa chọn đội cửa dưới.