Kèo 1/2 nghĩa là sao? Cách đặt cược kèo ½ luôn thắng

340

Trong dự đoán bóng đá thì có rất nhiều loại kèo cược khác nhau cho người chơi lựa chọn. Chính vì vậy khi tham gia dự đoán người chơi cần tìm hiểu rõ về luật chơi, cách thức chơi để đảm bảo được quyền lợi của mình. Kèo 1/2 nghĩa là sao? Cách đặt cược loại kèo này để luôn thắng như thế nào? Dây cũng chính là chủ đề mà cổng game uy tín sẽ giải đáp chi tiết cho anh em ở bài viết này. 

Kèo 1/2 nghĩa là sao?

Kèo ½ chính là kèo chấp 0,5 quả trong trận đấu

Kèo ½ chính là kèo chấp 0,5 quả trong trận đấu

Kèo 1/2 nghĩa là sao? đây là câu hỏi rất nhiều người chơi mới, tham gia dự đoán bóng đá muốn tìm hiểu về loại kèo cược này thắc mắc. Kèo 1/2 hay còn được gọi với cái tên là kèo chấp nửa trái và được ký hiệu trên bảng tỉ lệ là kèo 0.5. Người chơi cũng có thể hiểu đơn giản loại kèo này chính là đội của trên sẽ chấp đội cửa dưới 0,5 trái. 

Để có thể giành được chiến thắng ảnh thi đấu cửa trên phải thắng lợi ở dưới cách điện ít nhất là 1 bàn trở lên. Cụ thể khi đặt cược kèo 1/2 sẽ có những trường hợp như sau:

  • Nếu như đội cửa trên trắng đội ở dưới một bàn thì người chơi lựa chọn được ở trên sẽ thắng kèo và được trả thưởng như cổng game đưa ra. 
  • Nếu như đội cửa trên thua đội cửa dưới thì người chơi đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng. 

Thường thì kèo 1/2 sẽ được cổng game One88 đưa ra trong những trận đấu hai đội có sự chênh lệch không nhiều về phong độ thi đấu. Đặc biệt loại kèo này người chơi chỉ được lựa chọn 2 phương án đó là cược thắng hoặc cược thua, không có hòa. 

Cách đặt cược kèo 1/2 luôn thắng 

Cách đặt cược kèo chấp luôn thắng cho người chơi

Cách đặt cược kèo chấp luôn thắng cho người chơi

Ở trên Topnhacai đã giải đáp về kèo 1/2 nghĩa là sao? Tiếp theo để giúp anh em có thể tham gia đặt cược loại kèo này đồng thời có tỷ lệ thắng cao, dưới đây là những cách đặt cược hiệu quả nhất:

Lựa chọn trận đấu bóng đá phù hợp

Khi quyết định tham gia kèo 1/2 thì anh em cần nên nhớ lựa chọn trận đấu thật phù hợp. Anh em chỉ nên lựa chọn những trận đấu mà hai đội bóng có sự chênh lệch ít hoặc đều, có khả năng ghi được bàn thắng gần ngang nhau. Bên cạnh đó cũng đừng quên lựa chọn những trận đấu tại giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế để đảm bảo sự công bằng, minh bạch, nâng cao tỷ lệ thắng. 

Thực hiện đặt cược một cách hợp lý

Trong quá trình người chơi tham gia kèo 1/2 thì hãy chú ý quan sát và cập nhật thường xuyên tỷ lệ kèo mà cổng game uy tín ,…  đưa ra. Đặc biệt nên chú ý những trường hợp dưới đây:

  • Nếu như đội chủ nhà được các chuyên gia đánh giá mạnh hơn và chấp đội còn lại 0.5 trái thì người chơi nên đặt đội chủ nhà. 
  • Nếu như hai đội thi đấu với nhau không có chênh lệch nhiều với trình độ và thứ hạng, đội khách ở kèo trên thì người chơi nên chọn đội chủ nhà. 
  • Nếu như cả hai đội cược thi đấu trên sân trung lập thì người chơi nên chọn đội bóng mạnh hơn hoặc đội nào đang có nhu cầu cần chiến thắng. 
  • Nếu như thấy đội cửa dưới ghi bàn trước, sau đó kèo chấp 1/2 xuất hiện thì người chơi nên đặt độ cửa dưới.  
  • Nếu như trong khoảng 15 phút kèo 1/2 giảm xuống còn kèo 1/4 thì người chơi nên đặt cược cho đội cửa trên. 

Nên quản lý nguồn vốn của mình một cách thông minh

Trước khi tham gia dự đoán ốc bất cứ loại cao nào thì người chơi cũng cần phải lên kế hoạch chi tiết nhất về số tiền mình đặt cược. Điều này có thể kiểm soát bạn thời điểm dừng đúng lúc đồng thời khi cũng có thể mang đến nguồn vốn chơi lâu dài hơn. 

Xem thêm: Kèo 2 đội ghi bàn là gì? Có những loại kèo nào phổ biến

Xem thêm: ODDS là gì? Tìm hiểu về tỷ lệ ODDS trong bóng đá

Kèo ½ nghĩa là sao? Cách đặt cược hiệu quả nhất trên đây đã giải đáp chi tiết cho anh em tham gia dự đoán bóng đá. Với những chia sẻ này chắc chắn giúp anh em nâng cao tự tin cũng như phần thắng cho mình.