Julian Weigl đem tin vui cho Dortmund

264

Tiền vệ 21 tuổi Julian Weigl đã chính thức trở lại tập luyện bình thường cùng đội 1 Borussia Dortmund, và có thể thi đấu trở lại trong thời gian tới.

Trước đó, vào ngày 13/05, tiền vệ trung tâm số 1 đội bóng vùng Ruhr, Julian Weigl đã dính chấn thương rất nặng trong trận gặp Augsburg. Weigl bị vỡ xương mắt cá và phải nghỉ thi đấu vào khoảng 4 tháng để điều trị.

Tuy nhiên, vào lúc này, tình hình của anh đã hồi phục nhanh hơn dự kiến. Julian Weigl đã chính thức trở lại tập luyện bình thường cùng đội 1 Borussia Dortmund, và có thể thi đấu trở lại trong thời gian tới.

Thực tế, cầu thủ đã có buổi tập nhẹ cùng CLB từ ngày 09/08, nhưng phải đến giai đoạn cuối tháng 8, anh mới hoàn tất các buổi tập cùng đồng đội.

Nếu như không có điều gì bất thường, Julian Weigl hoàn toàn có thể thi đấu trở lại trong vài vòng đấu sắp tới của Dortmund, hoặc thậm chí là khi vòng bảng Champions League bắt đầu.

Ngoài Julian Weigl, Dortmund vẫn còn mất hai trụ cột khác, đó là Marco Reus (dính chấn thương dây chằng đầu gối gặp phải trong trận chung kết cúp quốc gia Đức), và Raphael Guerreiro (gãy chân trong khuôn khổ Confederations Cup). Cả hai cái tên kể trên chắc chắn họ không có mặt trong 1-2 tháng đầu của mùa giải.