Huyền thoại M.U đặt hết niềm tin vào Pogba và Rashford

211

Huyền thoại Denis Irwin tin rằng Paul Pogba và Marcus Rashford sẽ phát triển vượt bậc trong mùa tới.

Cựu hậu vệ 51 tuổi của Manchester United mong muốn Pogba trở thành động lực cho đội bóng tại Ngoại hạng Anh mùa tới. Điều này càng có cơ sở khi M.U đã chiêu mộ những bản hợp đồng có thể hỗ trợ rất nhiều cho Pogba, điển hình là Nemanja Matic.

Irwin cũng tin tưởng Rashford sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn sau một mùa giải học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ Zlatan Ibrahimovic.

Ông nói: “Tôi hy vọng Pogba sẽ trở thành một cầu thủ cực kỳ mạnh mẽ trong mùa giải này. Tôi cũng mong M.U sẽ cạnh tranh thành công danh hiệu Ngoại hạng Anh. Cần phải chặt chẽ hơn nữa, mùa trước đội bóng đã hòa quá nhiều.

Tôi nghĩ M.U cần thêm nhiều nguồn ghi bàn từ các vị trí khác nhau. Mùa trước cả đội đã quá phụ thuộc vào Ibrahimovic. Tôi cũng dự đoán Rashford sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa.”

Irwin cũng đánh giá rất cao công tác chuyển nhượng mà M.U đã thực hiện trong mùa hè này. Đội bóng đã bổ sung Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Matic.

Irwin đánh giá thêm: “Lindelof cần một chút thời gian nhưng sẽ trở thành cầu thủ giỏi. Lukaku và Matic là sự bổ sung tốt. Matic rất đẳng cấp và thật sự giàu kinh nghiệm thi đấu.”