Hủy diệt Feyenoord, Pep đưa lại De Bruyne ‘lên mây’

144

HLV Pep Guardiola tỏ rõ sự hài lòng của mình với Kevin de Bruyne sau chiến thắng 4-0 của Man City trước Feyenoord.

Man City đã có trận ra quân hoàn hảo ở Champions League khi đánh bại Feyenoord với tỉ số 4-0 nhờ cú đúp của John Stones cùng 2 bàn thắng của Sergio Aguero và Gabriel Jesus.

De Bruyne không ghi bàn, nhưng vẫn có trận đấu rất tuyệt vời tại Rotterdam. Khả năng điều tiết trận đấu, nhãn quan chiến thuật của ngôi sao người Bỉ khiến Pep phải khen ngợi hết lời.

Pep nói: “Kevin de Bruyne là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng chứng kiến. Cậu ấy có thể làm mọi thứ. De Bruyne là một cầu thủ hàng đầu, với chất lượng hàng đầu. Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi sở hữu một cầu thủ như thế.”

HLV Pep Guardiola tỏ rõ sự hài lòng của mình với Kevin de Bruyne.

Trước đó, sau chiến thắng 5-0 của Man City trước Liverpool ở Ngoại hạng Anh, Pep cũng đã dành những lời có cánh gửi đến Bruyne: “De Bruyne rất tài năng, cậu ấy luôn tích cực học hỏi và cũng rất thông minh. De Bruyne đã tạo ra vô số tình huống kiến tạo ngon ăn. Mùa trước, cậu ấy sút bóng chạm cột đến 15-16 lần.

De Bruyne cũng rất nhanh nhẹn. Cậu ấy nhanh chóng nhận ra khoảng trống giữa hàng thủ đối phương và cả những vị trí bên ngoài. De Bruyne cũng rất giỏi trong việc giữ bóng trong chân và xuyên phá hàng thủ đối phương. Cậu ấy là một mẫu cầu thủ hoàn hảo.”