Hot – Nhiều cầu thủ Barcelona từ chối thi đấu trước Las Palmas

205

Theo tiết lộ của trang Mirror, phòng thay đồ của Barcelona đã xảy ra chút mâu thuẫn trước thềm trận đấu với Las Palmas.

Vào ngày hôm qua, bầu không khí tại Barcelona đã vô cùng hỗn loạn trong thời điểm diễn ra cuộc biểu tình trưng cầu dân ý về độc lập của xứ Catalunya. Cũng vì vấn đề an ninh, trận đấu giữa Barcelona và Las Palmas đã suýt nữa đã phải hoãn lại.

Có thông tin cho biết vì sợ án phạt của BTC La Liga, lãnh đạo của Barcelona đã quyết định trận đấu với Las Palmas vẫn sẽ diễn ra nhưng với điều kiện là không có bất cứ một CĐV nào được phép vào sân.

Theo Mirror, trước giờ bóng lăn, phòng thay đồ bên trong sân Nou Camp cũng khá nóng. Cụ thể nguồn tin này cho biết đã xuất hiện những ý kiến trái chiều từ phía các cầu thủ Barcelona.

Có ý kiến cho rằng các cầu thủ không nên để các vấn đề chính trị ảnh hưởng đến tâm lý và nên tiếp tục ra sân. Trong khi đó ở nhóm còn lại thì cho rằng các cầu thủ chỉ nên thi đấu một khi có sự chứng kiến của các CĐV, và từ chối ra sân.

Tuy nhiên vấn đề này may mắn cũng đã được lãnh đạo Barcelona giải quyết ổn thỏa. Kết quả như chúng ta đều biết, Barcelona đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Las Palmas để bảo toàn ngôi đầu của mình tại La Liga sau vòng đấu thứ 7.