Hot girl tuyên bố cởi áo giữa phố đi bộ cho mỗi người đi qua bóp V.ếu 1 cái sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam, người người đổ xô tới điểm hẹn

264

Quá vui mừng với chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, rất đông người dân đã đổ xô ra đường để chung vui, hô vang 2 tiếng “Việt Nam”.

Nhưng đông nhất tối nay ở Sài Gòn có lẽ vẫn là phố đi bộ, bởi vì 1 cô gái trẻ cực nóng bóng tuyên bố sẽ cho mỗi người lạ qua đường bóp vếu 1 cái nếu đội tuyển Việt Nam chiến thắng.
Sau khi bức ảnh được lan truyền, rất nhiều thanh niên trẻ đã phi ra đường tiến về phố đi bộ để vừa cùng hưởng ứng không khí ăn mừng chiến thắng vừa được thử vận may nếu gặp được cô nàng hot girl này ở phố đi bộ.


Ảnh: Internet

Còn tại Hà Nội, rất đông người dân đã đổ xô ra đường để cùng hô vang 2 tiếng “Việt Nam” thiêng liêng. Có lẽ từ trước đến nay, chưa bao giờ, người ta lại phát cuồng với bóng đá Việt Nam đến vậy.

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình mới nhất cho mọi người!

Theo Cothechuabiet

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."