Hòa Chelsea, Wenger lớn tiếng khen học trò

254

HLV trưởng Arsenal tin rằng hai trận thua trước Stoke City và Liverpool chỉ là “tai nạn”, và đội bóng thành London xét tổng có những màn trình diễn tích cực.

Arsenal hòa Chelsea trên sân Stamford Bridge ở vòng đấu thứ 5 Ngoại hạng Anh. Màn trình diễn của các học trò HLV Arsene Wenger là hết sức tích cực. Đó có lẽ là lý do trong bài phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia người Pháp tỏ ra lạc quan:

“Trận đấu với Chelsea rõ ràng là một trận căng thẳng. Cả hai đội đều chiến đấu quyết liêt toàn mặt sân. Chúng tôi đã trả lời những câu hỏi mà người ta đặt ra một cách hoàn chỉnh. Họ đã thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời.”

Dù bị đánh giá thấp hơn, nhưng Arsenal đã chơi một trận đấu đầy xuất sắc về mặt chiến thuật khi tập trung và phòng ngự kín kẽ. Thậm chí, họ có thể thấy tiếc nuối sau trận.

“Nhìn tổng quan chúng tôi đã chơi tốt,” Wenger nói tiếp. “Ở trận gặp Stoke City, chúng tôi đã áp đảo và bị bỏ qua 2-3 quả penalty. Bên cạnh đó là một bàn thắng. Như tôi đã nói, màn trình diễn của đội bóng là không hề đáng thất vọng.”

Lúc này, Arsenal đang có 7 điểm sau 5 vòng đấu tạm xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng, còn Chelsea có 10 điểm sau 5 vòng, tạm xếp thứ 3.

#TH

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."