HLV Park Hang Seo: ‘Có vài cầu thủ U23 Việt Nam không ngoan lắm đâu’

227

HLV Park Hang Seo đã tiết lộ rất nhiều điều thú vị về U23 Việt Nam trong một chương trình trên sóng truyền hình.

Làm khách trong chương trình của VTV6 ngày 6/2, HLV Park Hang Seo và các học trò có buổi giao lưu thú vị và kể về những kỷ niệm đầy thú vị trong hành trình của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á.

HLV người Hàn Quốc tiết lộ có một vài cầu thủ trong “gia đình” U23 Việt Nam cũng khá “cứng đầu”. Ông nói: “Tôi luôn muốn xây dựng đội bóng như gia đình mà cầu thủ là em, là con. Trong số đó cũng có vài cầu thủ không ngoan lắm đâu, thi thoảng không nghe lời tôi nói nhưng không ai xao nhãng hay hư hỏng cả”.


HLV Park Hang Seo và các học trò có buổi giao lưu thú vị. Ảnh: 24h

Chia sẻ về những ngày đầu tiên chơi bóng, ông cho biết: “Tôi sinh ra cũng ở vùng quê rất xa xôi, bóng đá khi đó là niềm vui lớn. Hết cấp 2, vào cấp 3 thì tôi bắt đầu chơi bóng đá và xác định đó là sứ mệnh mà tôi phải làm”.

Cuối cùng, khi được hỏi về việc học tiếng Việt của mình, thầy Park cho biết: “Tôi cũng đang nỗ lực học nhưng khó quá ạ”.

Vào tháng 8 tới đây, Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo sẽ tham dự Asiad tại Indonesia, với hình thức U23 cộng thêm 3 cầu thủ quá tuổi, nhiều khả năng đội hình U23 Việt Nam từng giành ngôi Á quân U23 châu Á vừa qua sẽ tiếp tục làm nòng cốt Olympic Việt Nam tham dự sân chơi này.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN