Hình ảnh Tiến Dũng khóc nức nở giữa trời mưa tuyết khiến người hâm mộ quặn lòng

165

Hình ảnh đang được chia sẻ chóng mặt với những lời động viên gửi đến các cầu thủ U23.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng thực sự đã gục ngã và khóc nức nở trên sân vận động Thường Châu giữa trời mưa tuyết trước thất bại quá bất ngờ sau bao nỗ lực của toàn đội.

Giây phút trái bóng nghiệt ngã đi vào khung thành của đội tuyển Việt Nam, triệu trái tim người hâm mộ đã ‘tan vỡ’. Nhưng những người đau đớn hơn, bất lực hơn chính là những cầu thủ của U23 Việt Nam.

Họ thực sự đã làm rất tốt và có thể còn tốt hơn nữa trong trận đấu này, nhưng may mắn không mỉm cười với họ. Ai có thể hiểu cảm giác của sự cố gắng, cố gắng hết mình, cố gắng đến đổ máu nhưng lại nhận lại một thất bại quá đắng cay ở phút cuối.

Chính hậu vệ Bùi Tiến Dũng đã đổ máu và phải ra ngoài nhờ trợ giúp của các bác sĩ. Và cũng chính anh đã khóc không ngừng giữa trời tuyết, khiến đồng đội phải dìu vào trong.


Hình ảnh được chia sẻ trên Facebook Đức Mạnh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt

Theo tiin.vn

Xem thêm: Đích thân cầu thủ này đã mang lá cờ đỏ sao vàng cắm chặt dưới nền tuyết trắng rồi gục khóc đau đớn, tự hào lắm Việt Nam ơi!

Khoảnh khắc những cầu thủ U23 Việt Nam cắm lá cờ đỏ sao vàng dưới nền tuyết dày đặc tại Trung Quốc mới khiến chúng ta tự hào biết bao!

Trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã kết thúc đầy tiếc nuối đối với người hâm mộ Việt Nam. Có lẽ những người đã được chứng kiến sẽ không bao giờ quên được những màn thể hiện quá xuất sắc của các chàng cầu thủ của chúng ta.

Nhưng sau tất cả, vẫn còn đó lòng tự hào dân tộc, sự yêu thương dành cho các cầu thủ vàng của đội tuyển U23. Hình ảnh ngọn cờ đỏ sao vàng được cắm dưới nền tuyết trắng gần đây mới khiến những người dân tự hào biết bao.


Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng càng khiến chúng ta tự hào về dân tộc

Đây là những hình ảnh được ghi lại tại Trung Quốc và đang được chia sẻ rầm rộ với niềm tự hào dân tộc. Những cầu thủ đã có mặt tại đó, cùng nhau cắm lá cờ như một minh chứng cho sự hào hùng, sự tự hào cho một dân tộc kiên cường bất khuất. Đứng trước mưa tuyết hay những điều kiện khắc nghiệt thì ngọn cờ ấy vẫn tung bay, vẫn đứng đó một cách thật hiên ngang.

Nó cũng như minh chứng cho những gì chúng ta đã trải qua: khó khăn nhiều, thử thách không ít nhưng vẫn còn đó những chàng trai chiến đấu không ngừng nghỉ, vẫn mang vinh quang về cho dân tộc trong những phút chót.

Dù không dành giải quán quân, nhưng đối với người dân Việt Nam, các chàng trai hôm nay đã quá tuyệt vời rồi. Họ đã chiến đấu giữa trời tuyết trắng, giữa cái lạnh thấu da thấu thịt nhưng ý chí vẫn kiên cường. Hãy cứ như thế, hãy cứ chứng minh mình là người Việt Nam, mình là người máu đỏ da vàng và mang lá cờ Việt Nam đến khắp các mọi nơi.

Theo thethaovaxahoi