“Harry Kane phải rời Tottenham”

241

Theo cựu cầu thủ Everton và Manchester United Phil Neville, Harry Kane phải rời Tottenham Hotspur để vươn mình trở thành một chân sút đẳng cấp thế giới.

Với hai bàn thắng vào lưới Dortmund trên sân Wembley, Harry Kane không chỉ thiết lập một loạt cột mốc khủng trong sự nghiệp, mà anh còn nhận sự tán thưởng từ giới chuyên môn.

Một chân sút tuyệt vời, một tài năng thực thụ. Khả năng dứt điểm của cậu ấy ngày một hoàn thiện,” cựu cầu thủ Rio Ferdinand bình luận trên BT Sports. “Tottenham rất may mắn khi có cậu ấy.”

Harry Kane phải rời Tottenham Hotspur để vươn mình trở thành một chân sút đẳng cấp thế giới.

Nhưng, với cựu cầu thủ Everton và Manchester United – Phil Neville, Harry Kane phải rời Tottenham Hotspur để vươn mình trở thành một chân sút đẳng cấp thế giới. “Cậu ấy sở hữu khả năng dứt điểm như của Ruud van Nistelrooy, nhưng lại có sức mạnh của Diego Costa.”

“Một chân sút tuyệt vời, nhưng cậu ấy phải rời Tottenham, để có thể được công nhận mình là đẳng cấp thế giới.” Phil Neville bình luận trên BBC.

Sau 7 năm, người Anh mới lại có một chân sút ghi bàn trong cả ba trận đấu Champions League liên tiếp. Bên cạnh đó, Harry Kane cũng đã có 29 bàn thắng trong năm 2017, ngang với Cristiano Ronaldo nhưng chơi ít trận hơn.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."