Guardiola chính thức lên tiếng về trường hợp của Sanchez

223

Trước những câu hỏi được đặt ra về những tin đồn liên quan đến Alexis Sanchez, HLV Pep Guardiola mới đây cũng đã quyết định lên tiếng.

Trong kỳ chuyển nhượng năm nay, Man City đã chỉ tổng cộng 137 triệu bảng để mang về sân Etihad 4 tân binh. Gần nhất phải kể đến trường hợp của Kyle Walker, cầu thủ chuyển tới từ Tottenham với mức giá 45 triệu bảng.

Tuy nhiên theo truyền thông tại Anh, dường như kế hoạch nâng cấp đội hình của Man City sẽ không dừng lại ở đây. Cụ thể đang có rất nhiều tin đồn về việc HLV Guardiola đã lên kế hoạch bổ sung thêm 2 tân binh nữa là Alexis Sanchez và Danilo.

Nói về trường hợp của Sanchez, HLV Guardiola đã cho biết: “Alexis đang chơi cho Arsenal. Wenger hiểu rõ điều đó hơn tôi. Thật không may TTCN sẽ kết thúc vào ngày 31.08, và chúng tôi cần phải kết thúc kế hoạch chuyển nhượng của mình trước khi mùa giải mới bắt đầu.”

Còn về những tin đồn về Danilo, cụ thuyền trưởng của Barcelona cũng đã thẳng thắn chia sẻ: “Chúng tôi luôn có rất nhiều phương án về các cầu thủ để lựa chọn trên TTCN. Tuy nhiên cho đến khi những thỏa thuận đã được thông qua, để tôn trọng các đội bóng khác, tôi sẽ không thể nói thêm bất cứ điều gì.”

Xú – Thể thao Việt Nam