Giành vé đến Nga, Tam sư lên kế hoạch “đại chiến”

161

Với 3 điểm có được ở trận gặp Slovenia đêm qua, đội tuyển Anh đã chính thức đoạt vé đến World Cup 2018 tại Nga vào mùa Hè năm sau.

Sau khi giành vé dự World Cup 2018, đội tuyển Anh đã lên lịch đá giao hữu với các đội tuyển lớn, cụ thể là hai đội tuyển lớn Đức và Brazil vào tháng 11 tới.

Chiến thắng 1-0 trên sân Wembley trước Slovenia đã giúp đội tuyển Anh giành vé tới Nga dự vòng chung kết World Cup 2018. Đó là lý do các nhà hoạch định chính sách của Tam Sư đã lên kế hoạch chuẩn bị cho giải đấu ở Nga vào Hè năm sau.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã lên lịch cho đội tuyển Anh tham dự hai trận giao hữu với hai đối thủ khủng trên sân nhà Wembley trong tháng 11. ĐTQG Anh sẽ gặp ĐTQG Đức vào ngày 10/11, sau đó là ĐTQG Brazil vào ngày 14/11.

Với 3 điểm có được ở trận gặp Slovenia đêm qua, đội tuyển Anh đã chính thức đoạt vé đến World Cup 2018

Cả Đức và Brazil đều đã giành vé dự World Cup 2018 với ưu thế vượt trội so với các đối thủ khác ở vòng loại. Họ cũng là hai đội được xem là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch World Cup. Bên cạnh đó, báo chí Anh cũng cho hay dự kiến tháng 3 tới Anh có thể gặp Hà Lan để đá giao hữu.

#TH