Tiền cỏ là gì? Cách tính phần trăm tiền cỏ như thế nào

412

Tiền cỏ là gì? Cách tính phần trăm tiền cỏ như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi bài viết của bên lề bóng đá để tìm ra câu trả lời nhé.

Tìm hiểu khái niệm tiền cỏ là gì?

Tiền cỏ là gì? Cách tính phần trăm tiền cỏ như thế nào

Tiền cỏ còn được nhiều người gọi là tiền Com (Commission) sử dụng để chỉ tiền hoa hồng mà bạn nhận được sau khi kết thúc mỗi kèo dự đoán. Về quy định, tiền cỏ sẽ thường là 1% so với số tiền mà người chơi thắng hoặc thua khi tham gia đặt cược. Trong trường hợp trận đấu có tỷ lệ kèo hòa thì sẽ không được tính số tiền cỏ. Dù nó chỉ chiếm phần trăm nhỏ song tiền cỏ vẫn rất quan trọng đối với mỗi người chơi dự đoán.

Người chơi cần hiểu về loại tiền này để có thể tự tính toán và kiểm tra lại xem liệu các cổng game đã tính đủ số tiền thưởng hay chưa; có tính đúng công thức cho mình sau khi kết thúc mỗi trận kèo hay chưa.

Hướng dẫn cách tính tiền cỏ trong dự đoán

Theo tìm hiểu của website bong da so, cách tính số tiền cỏ của tùy từng cổng game, mỗi cổng game sẽ có một cách tính khác nhau.

Thông thường đơn vị cổng game sẽ đưa ra mức tiền cỏ ban đầu từ 0.2-1% trong tổng tiền cá cược của người chơi khi đồng ý tham gia. Người chơi càng có cấp bậc cao thì mức % tiền cỏ sẽ nhận được càng lớn.

Đối với một số đơn vị cổng game tiền cỏ chỉ được áp dụng vào các chương trình khuyến mãi như hoàn trả và những chương trình này sẽ luôn được kéo dài trong cả năm. Ngược lại với một số cổng game thì các chương này chỉ có thời hạn và chỉ áp dụng cho một số trò dự đoán nhất định. Vì vậy người chơi nên tìm hiểu kỹ các chương trình khuyến mãi của cổng game trước khi dự đoán.

Đối với một số người chơi với vốn cược thấp, chương trình khuyến mãi hoàn trả hầu như chẳng có nhiều tác dụng khi người chơi chỉ xem dự đoán là trò tiêu khiển, Tuy nhiên đối với một số người chơi đánh lớn ăn lớn thì tiền cỏ là lại đem về một số tiền không nhỏ cho họ.

Trên đây là những giải đáp tiền cỏ là gì và cách tính tiền cỏ được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu Kèo rung là gì?