Giá xem Công Phượng thi đấu SEA Games chỉ nhỉnh hơn một… bát phở

303

Người hâm mộ sẽ được xem lứa Công Phượng thi đấu tại SEA Games 29 với giá vé rẻ không ngờ.

Mới đây, nước chủ nhà SEA Games 29 Malaysia đã cho công bố mức giá vé vào sân theo dõi các trận đấu bóng đá, cũng như các môn thể thao khác tại đại hội lớn nhất khu vực Đông Nam Á SEA Games 2017.

Khá bất ngờ là giá vé môn bóng đá nam vô cùng rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với giá vé xem U22 Việt Nam thi đấu tại Việt Nam, chỉ bằng với giá một bát phở ở Hà Nội.

Cụ thể, để có thể xem trực tiếp các cầu thủ U22 Việt Nam và các nước thi đấu tại SEA Games, người hâm mộ chỉ phải trả khoảng 10 Ringgit (khoảng 54.000 VNĐ).

So với các trận đấu giao hữu của các đội tuyển Việt Nam (giá vé thấp nhất thường là 100.000), giá vé này chỉ bằng gần một nửa. Đây có thể coi là một bất ngờ lớn với người hâm mộ, bởi như đã biết Malaysia là một quốc gia có nền rất phát triển ở khu vực Đông Nam Á, và mọi thứ ở đây vô cùng đắt đỏ.

Đặc biệt không chỉ môn bóng đá nam, giá vé vào xem các môn thể thao khác ở SEA Games 29 đều dao động ở mức vừa phải.

Ở vòng bảng SEA Games 29, U22 Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận đấu trên sân vận động quốc gia Shah Alam có sức chứa hơn 80.000 chỗ. Các trận đấu của U22 Malaysia cũng đều được diễn ra trên sân vận động lớn nhất đất nước này. Môn futsal sẽ diễn ra tại khu liên hợp thể thao Shah Alam với mức giá vé tương đương.

Các trận đấu sẽ diễn ra lần lượt vào các ngày 15, 17, 20, 22, 24. Như vậy, chuỗi 3 trận khó khăn nhất tại vòng bảng của U22 Việt Nam đều diễn ra cách nhau chỉ 2 ngày. Hai trận Bán kết cũng sẽ diễn ra chỉ 2 ngày sau đó, 26/8.

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."