Gareth Bale lần đầu bị mất danh hiệu ở xứ Wales

246

Sau 4 năm liên tiếp nhận danh hiệu xuất sắc nhất của bóng đá xứ Wales, cuối cùng Gareth Bale đã phải nhường cho cầu thủ khác.

Người thay thế Gareth Bale đứng trên đỉnh vinh quang là Chris Gunter, cầu thủ của Reading đang thi đấu tại Championship (hạng hai của bóng đá Anh).

Giải thưởng không chỉ là sự công nhận của mùa giải mà cho cả sự nghiệp của Gunter. Ở tuổi 28, anh đã có 81 trận đấu quốc tế (56 trận liên tiếp) và chỉ còn 11 trận nữa để đạt được kỷ lục của thủ môn Neville Southall, người đã đạt 92 trận. Gareth Bale có tổng cộng 68 trận.

Không có giải thưởng chính, ngôi sao của Real Madrid nhận an ủi khi được các đồng đội của mình công nhận với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm trong danh mục được các cầu thủ lựa chọn. Trong danh mục người hâm mộ, tiền vệ Joe Allen của Stoke City được lựa chọn.

Cuối cùng, Ben Woodburn được bầu làm Cầu thủ trẻ của năm, điều công nhận nhờ sự bùng nổ của tài năng trẻ đang khoác áo Liverpool. Khi mới chỉ 17 tuổi (sẽ tròn 18 tuổi vào ngày 15/10), Woodburn ra mắt đội tuyển với bàn thắng hồi tháng 9 trước Áo.

Nguồn: Báo Đất Việt

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."