Eden Hazard chọn ra hình mẫu cầu thủ lí tưởng nhất

199

Eden Hazard là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Dù vậy, anh vẫn chưa hề hài lòng với bản thân và đã chọn ra một hình mẫu lí tưởng.

Eden Hazard sở hữu tốc độ, kĩ thuật, khả năng rê bóng, dứt điểm, kiến tạo hoàn hảo. Anh là đầu tàu của Chelsea. Dù vậy, ngôi sao người Bỉ vẫn đòi hỏi ở bản thân khá nhiều.
Tầm nhìn: Fabregas (Chelsea): Nhãn quan chiến thuật của Fabregas quá tuyệt vời. Anh có thể tạo ra đột biến bất cứ lúc nào qua những đường kiến tạo của mình.
Chạy chỗ: Karim Benzema (Real Madrid): Benzema bị chê bai không ít ở Real, nhưng thực sự, anh vẫn là một trung phong hàng đầu, với khả năng di chuyển thông minh.
Sút phạt: Christian Eriksen (Tottenham): Không chỉ có khả năng sút phạt tài ba, Eriksen còn là trung tâm trong đội hình Tottenham lẫn Đan Mạch.
Tốc độ: Eden Hazard (Chelsea)
Thể chất: Cristiano Ronaldo (Real Madrid): Nhờ quá trình khổ luyện, Ronaldo sở hữu thể hình lí tưởng, tốc độ tuyệt vời, nguồn sức mạnh gần như không thể ngăn cản.
Đánh đầu: Christian Benteke (Crystal Palace): Nhờ thể hình lí tưởng cùng sức mạnh của một ngôi sao Phi châu, Benteke vô cùng đáng gờm trong những pha không chiến.
Thủ lĩnh: John Terry (Aston Villa): Có lẽ không cần phải nói nhiều về tư chất thủ lĩnh của Terry, huyền thoại của đội chủ sân Stamford Bridge.
Đẳng cấp: Andres Iniesta (Barcelona): Iniesta là chìa khóa chiến thắng cho Barca ở thời kì hoàng kim. Ở tuổi 33 hiện tại, anh vẫn cho thấy đẳng cấp của mình.
Dứt điểm: Luis Suarez (Barcelona): Suarez là một trong những trung phong hàng đầu thế giới. Không chỉ có khả năng săn bàn ấn tượng, với hiệu suất cực cao, ngôi sao người Uruguay còn sở hữu kĩ thuật rất tốt.