Dybala không muốn đá cùng Messi thì có gì lạ?

170

Cựu danh thủ Mario Kempes mới đây đã lên tiếng bảo vệ Paulo Dybala sau khi tiền đạo này bày tỏ quan điểm không thích đá cặp cùng Lionel Messi.

Cụ thể trong một phát biểu mới đây, tiền đạo trẻ đang chơi rất hay trong màu áo của Juventus đã thừa nhận rằng: “Tôi không vui lắm khi đá cạnh Messi. Thật sự rất khó có thể thi đấu bên cạnh Messi, vì chúng tôi đều có phong cách thi đấu khá tương đồng.”

Phát biểu này của Dybala đã vấp phải rất nhiều ý kiến trận trái chiều tư dư luận. Có có không ít chỉ trích nhắm thẳng vào cầu thủ 23 tuổi này vì cho rằng ‘trình độ’ của cậu ta đã là gì mà dám ‘ý kiến’ với Messi, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người đã lên tiếng bảo vệ quan điểm này.

Điển hình như cựu danh thủ Mario Kempes, khi mới đây ông đã chia sẻ: “Dybala đã đúng, nếu ai không hiểu những gì cậu ấy nói thì đúng là ngu ngốc. Điều mà Dybala muốn nói ở đây đó là bạn sẽ không bao giờ biết được một cầu thủ Messi sẽ làm được những gì khi đá bên cạnh cậu ấy.”

“Chính vì điều này cho nên sẽ rất khó để có thể tìm được vị trí thích hợp nhất để có thể phối hợp với Messi. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được khi nào Messi sẽ đi bóng, khi nào Messi sẽ chuyền bóng.”

Trước đó, HLV tuyển Argentina – Jorge Sampaoli cũng đã nói đỡ cho Dybala với phát biểu: “Tôi không cho rằng những gì Dybala nói là xấu, cậu ấy chỉ nói rằng là không vui khi đá cạnh Messi, chứ không nói rằng không cố gắng để cả 2 có thể chơi bên cạnh nhau.”

#TH